[GIẢI ĐÁP] Tại sao Đông trùng hạ thảo Vietfarm có giá thành cao nhất trên thị trường hiện nay?

Ngày cập nhật: 16/04/2024 Biên tập viên: Nguyễn Quỳnh
5/5 - (1 bình chọn)

Đông trùng hạ thảo nuôi cấy hiện đang là sản phẩm được nhiều người tìm kiếm và sử dụng hiện nay. Đồng nghĩa với đó chính là thị trường cung cấp đa dạng, nhiều sản phẩm với mức giá khác nhau từ vài trăm nghìn cho đến vài chục triệu đồng cho một kg. Và một sản phẩm đang “làm mưa làm gió” thuộc top đầu trên thị trường hiện nay phải kể đến Đông trùng hạ thảo Vietfarm. Vậy tại sao Đông trùng hạ thảo Vietfarm lại có giá thành cao hơn các thương hiệu khác, chất lượng như thế nào, có tốt không,… bài viết dưới đây chuyên trang sẽ giải đáp chi tiết cho bạn đọc. 

Sản phẩm Đông trùng hạ thảo Vietfarm sấy khô sợi nấm
Sản phẩm Đông trùng hạ thảo Vietfarm sấy khô sợi nấm

Đông trùng hạ thảo Vietfarm sở hữu những ưu điểm siêu việt với những sản phẩm khác trên thị trường

Đông trùng hạ thảo Vietfarm là kết quả của quá trình nghiên cứu chuyên sâu, bài bản và khoa học của Viện Nghiên cứu và phát triển Y dược cổ truyền dân tộc có sự tham gia của những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực YHCT.

Hiện nay Đông trùng hạ thảo Vietfarm dạng sợi nấm trọng lượng 10g có giá 755.000 VNĐ và dạng ký chủ nhộng tằm có giá 3.050.000 VNĐ/ hộp có 15 lọ, mỗi lọ 2 con. Nếu so sánh với những thương hiệu khác, giá bán Đông trùng hạ thảo Vietfarm thuộc top đầu trên thị trường hiện nay.

LẦN ĐẦU TIÊN tại Việt Nam có đơn vị ứng dụng thành công bộ gen đông trùng hạ thảo Tây Tạng vào công tác nuôi cấy

Hiện nay trên thị trường cả nước có nhiều đơn vị nuôi cấy trùng thảo, nhưng Đông trùng hạ thảo Vietfarm là đơn vị ĐẦU TIÊN & DUY NHẤT ứng dụng thành công bộ gen đông trùng hạ thảo Tây Tạng vào công tác nuôi cấy để tối ưu hàm lượng dược chất quý hiếm.

Hội đồng chuyên môn, sau nhiều lần phân tích thử nghiệm đã nhận thấy bộ gen CMWC có khả năng cảm thụ ánh sáng xanh rất tốt, góp phần vào quá trình tổng hợp adenylosuccinate, một loại Enzyme chính để tổng hợp adenosine de novo. Mặt khác thành phần adenosine de novo chính là chất có tác động quan trọng nhất đến sản sinh dược chất quý hiếm cordycepin. Đây là một trong hai thành phần chính quan trọng nhất của đông trùng hạ thảo Tây Tạng.

Xem thêm:

Đông trùng hạ thảo Vietfarm ứng dụng thành công bộ gen đông trùng hạ thảo tây Tạng
Đông trùng hạ thảo Vietfarm ứng dụng thành công bộ gen đông trùng hạ thảo tây Tạng

Ứng dụng chủng nấm Cordyceps Militaris của Nhật Bản mã 100741 tốt nhất trên thế giới cho giá trị dược chất cao nhất

Theo đó, hội đồng chuyên gia của Đông trùng hạ thảo Vietfarm đã thử nghiệm nhiều chủng nấm khác nhau và quyết định chọn loại Cordyceps Militaris của Nhật Bản mã 100741. Chủng nấm này không chỉ được các chuyên gia của Viện Nghiên cứu đánh giá cao còn được kiểm định chất lượng bời Ngân hàng vi sinh vật uy tín nhất trên thế giới NBRC (Nhật Bản) kiểm duyệt và công nhận chất lượng.

Theo Tiến sĩ Nguyễn Thị Vân Anh – Viện trưởng Viện Nghiên cứu và phát triển Y dược cổ truyền dân tộc cho biết:

“Việc chọn lựa chủng nấm tốt đóng vai trò hết sức quan trọng và ý nghĩa, quyết định 90% tỷ lệ thành công của việc nuôi cấy cũng như hàm lượng dược tính quý hiếm khi thu hoạch. 

Theo nghiên cứu của Viện, chúng tôi nhận thấy rằng, chủng Cordyceps Militaris của Nhật Bản mã 100741 đáp ứng được các điều kiện sống trong môi trường phòng nuôi cấy công nghệ cao. Sau khi thu hoạch sẽ cho hàm lượng dược tính tương đương đông trùng hạ thảo Tây Tạng.”

Hệ thống máy móc, trang thiết bị hiện đại cho ra đời loại đông trùng hạ thảo chất lượng cao

Đông trùng hạ thảo Vietfarm còn đầu tư vào hệ thống trang thiết bị, máy móc công nghệ cao và phòng thí nghiệm đạt chuẩn. 100% các phòng nuôi cấy được xây dựng khang trang hiện đại, rộng lớn, được trang bị hệ thống IOT tự động điều khiển.

Nhờ đó giám sát chặt chẽ các thông số môi trường như nhiệt độ, độ ẩm, ánh sáng nhằm mô phỏng điều kiện sống khắc nghiệt tại các cao nguyên Tây Tạng chính xác đến 99%.

Công nghệ nuôi cấy hiện đại bậc nhất hiện nay
Công nghệ nuôi cấy hiện đại bậc nhất hiện nay

Ngoài ra, phòng nuôi cấy còn được trang bị hệ thống kiểm soát chất lượng không khí bằng công nghệ Hepa tiên tiến, hiện đại nhất hiện nay. Nhờ có công nghệ này giúp không khí luôn trong tình trạng vô trùng. Đông trùng hạ thảo nuôi cấy được kiểm soát chặt chẽ về sâu bệnh, sinh trưởng và phát triển tốt nhất.

Đặc biệt trong công tác điều chế chế phẩm Đông trùng hạ thảo Vietfarm đã ứng dụng công nghệ sấy đông khô.

Đây là công nghệ sấy tiên tiến bậc nhất, phần lớn các đơn vị nuôi trồng hiện nay đều áp dụng công nghệ sấy truyền thống trên nhiệt độ cao hoặc sấy thăng hoa. Các phương pháp cũ khi cho ra thành phẩm có thể làm giảm lượng dược chất quý hiếm, không còn giữ được màu sắc tươi sáng như ban đầu.

Trong khi đó, với công nghệ sấy đông khô dược liệu sau khi sấy giữ nguyên được hình dáng, màu sắc và hàm lượng dược tính bên trong.

Xem thêm Phương pháp nuôi đông trùng hạ thảo chuẩn kỹ thuật từ A-Z

Đông trùng hạ thảo Vietfarm nuôi trồng bán tự nhiên, cho hàm lượng dược tính tiệm cận với loại khai thác trong tự nhiên

Đông trùng hạ thảo Vietfarm được nuôi trồng qua hai giai đoạn. Thời gian 20 ngày đầu, nấm được nuôi cấy trong các giá thể, nhộng tằm trong phòng thí nghiệm. Kỹ thuật viên sẽ kiểm soát về mặt sâu bệnh, đảm bảo chọn ra những giá thể tốt nhất rồi mang ra ngoài tự nhiên để nuôi trồng khoảng thời gian còn lại là 50 – 60 ngày.

Đó chính là mô hình đông trùng hạ thảo nuôi trồng bán tự nhiên – bước đột phá lớn trong công tác nuôi trồng trùng thảo tại Việt Nam.

Địa điểm Đông trùng hạ thảo Vietfarm lựa chọn để nuôi trồng bán tự nhiên chính là dãy núi Mẫu Sơn thuộc tỉnh Lạng Sơn nằm ở phía Đông Bắc Việt Nam. Theo khảo sát của các chuyên gia, tại đây có điều kiện khí hậu, thổ nhưỡng, thảm thực vật rất phù hợp cho loại dược liệu này phát triển.

Mẫu Sơn có một mùa đông lạnh âm độ C, những tháng mùa hạ cũng không quá 16 độ C. Các ngọn ngọn núi cao từ 800 – 1500m, thảm thực vật tự nhiên chủ yếu là cây bụi cỏ khô. Nhìn chung môi trường sống tại đây được đánh giá là gần giống với các dãy núi thuộc cao nguyên Tây Tạng – nơi được xem là “quê hương” của đông trùng hạ thảo tự nhiên.

Dược liệu sinh trưởng và phát triển tự nhiên, kích thích tự sản sinh ra các dược chất quý hiếm. Qua kiểm định của Bộ Y tế, hàm lượng dược tính hai hoạt chất Cordycepin và Adenosine trong Đông trùng hạ thảo Vietfarm lần lượt là 7.9mg/100g và 682.5mg/100g tương đương với đông trùng hạ thảo Tây Tạng. Hàm lượng này cao hơn nhiều so với những sản phẩm đông trùng hạ thảo nuôi cấy khác trên thị trường.

Giấy kiểm định chất lượng của Bộ Y tế
Giấy kiểm định chất lượng của Bộ Y tế

Đông trùng hạ thảo Vietfarm đa dạng các chế phẩm, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng

Để đáp ứng nhu cầu của khách hàng, Đông trùng hạ thảo Vietfarm cho ra mắt thị trường rất nhiều chế phẩm khác nhau. Đông trùng hạ thảo Vietfarm kết hợp với nhiều loại dược liệu quý hiếm và đắt đỏ nhất trên thế giới hiện nay như nhân sâm Hàn Quốc, nhung hươu Siberia, mật ong hữu cơ Lavender,… cho ra những chế phẩm có chất lượng tốt, giá trị dinh dưỡng cao.

Tiêu biểu như Đông trùng hạ thảo Vietfarm sợi nấm, Đông trùng hạ thảo Vietfarm ký chủ, Đông trùng hạ thảo Vietfarm ngâm mật ong, rượu trùng thảo, bột trùng thảo, nước yến đông trùng hạ thảo,…

Các sản phẩm của Đông trùng hạ thảo Vietfarm
Các sản phẩm của Đông trùng hạ thảo Vietfarm

Các sản phẩm của Đông trùng hạ thảo Vietfarm đều được tích hợp mã QR code, để người tiêu dùng có thể truy xuất nguồn gốc, kiểm định chất lượng. Từ đó, mang lại sự an tâm tuyệt đối cũng như phòng tránh nguy cơ mua phải hàng giả, hàng nhái kém chất lượng.

Xem thêm đánh giá Đông Trùng Hạ Thảo Nguyên Con Ký Chủ Vietfarm

Đông trùng hạ thảo Vietfarm qua góc nhìn của báo chí, truyền thông

Đông trùng hạ thảo Vietfarm được giới báo chí, báo đài, truyền thông và giới chuyên môn đánh giá cao từ công tác nuôi trồng, chất lượng dược liệu đến các sản phẩm cung cấp ra thị trường.

Đông trùng hạ thảo Vietfarm được đánh giá cao trong buổi hội thảo: “Hội thảo khoa học đánh giá công nghệ và chất lượng nuôi cấy Đông trùng hạ thảo tại Việt nam. Xem thêm trên VTV2 – Chất lượng cuộc sống.

Đông trùng hạ thảo Vietfarm được được nhiều tờ báo lớn tại Việt Nam như Lao Động, Đời sống Pháp luật, VTCNews, Giadinh.net dành nhiều bài báo đưa tin  khen ngợi.

Báo chí đưa tin về Đông trùng hạ thảo Vietfarm
Báo chí đưa tin về Đông trùng hạ thảo Vietfarm

Trên báo Lao Động có bài viết: “Đông trùng hạ thảo Vietfarm: “Thần dược” cho sức khỏe vàng”. Trong bài phóng viên đã đi sâu tìm hiểu về quá trình nghiên cứu, phát triển cho đến khi ứng dụng vào nuôi trồng thực tiễn đông trùng hạ thảo, khẳng định chất lượng hàng đầu trong cả nước.

Mời bạn đọc xem chi tiết bài viết TẠI ĐÂY.

Tìm hiểu thêm: Đông trùng hạ thảo Vietfarm được các chuyên gia hàng đầu đánh giá cao về chất lượng

Giá thành tương xứng với chất lượng –  Đông trùng hạ thảo Vietfarm luôn là sự lựa chọn hàng đầu của người Việt

Đông trùng hạ thảo Vietfarm là sản phẩm được nhiều khách hàng và người nổi tiếng tin tưởng, sử dụng trong cuộc sống hằng ngày để chăm sóc sức khỏe, nâng cao sức đề kháng. Dù mức giá bán cao hơn so với thị trường hiện nay, nhưng chất lượng thượng hạng, khẳng định được giá thành tương xứng với chất lượng.

Nghệ sĩ Thanh Tú đã sử dụng Đông trùng hạ thảo Vietfarm ngâm mật ong có chia sẻ:

“Tôi biết đến Đông trùng hạ thảo Vietfarm ngâm mật ong thông qua một người chị làm cùng nhà hát. Sau một thời gian sử dụng tôi thấy da dẻ hồng hào, trắng sáng hơn, sức khỏe tốt, đi làm cả ngày cũng không quá mệt mỏi như trước đây. Tôi đánh giá đây là một loại thức uống rất phù hợp cho chị em phụ nữ.”

Xem thêm chia sẻ của nghệ sĩ Thanh Tú về quá trình trải nghiệm Đông trùng hạ thảo Vietfarm tại đây. 

Ngoài nghệ sĩ Thanh Tú còn có nhiều người nổi tiếng khác cũng tin tưởng và sử dụng như: NSƯT Công lý, NS Phú Thăng, NS Văn báu, NS Kim Xuyến,…

Đông đảo nghệ sĩ tin tưởng sử dụng Đông trùng hạ thảo Vietfarm
Đông đảo nghệ sĩ tin tưởng sử dụng Đông trùng hạ thảo Vietfarm

Chị Thu Hằng hiện đang sinh sống tại Hà Nội:

“Thời gian trước bố tôi vừa phẫu thuật nên muốn tìm mua đông trùng hạ thảo về để tẩm bổ cũng như giúp bố nhanh hồi phục hơn. Tôi tình cờ biết đến Đông trùng hạ thảo Vietfarm và cũng đặt niềm tin mua 1 hộp về dùng thử. Kết quả sau một tháng tình trạng sức khỏe của bố tốt lên rất nhiều, ăn ngon, ngủ tốt, vận động cũng dễ dàng hơn.”

Lắng nghe những chia sẻ của chị Thu Hằng sau khi tin tưởng sử dụng Đông trùng hạ thảo Vietfarm cho bố của mình 

Ngoài những chia sẻ trực tiếp của khách hàng mà chúng tôi tôi thu thập được, trên một số các diễn đàn, mạng xã hội, cũng thường xuyên thấy những đánh giá, phản hồi của khách hàng đã qua sử dụng Đông trùng hạ thảo Vietfarm.

Người tiêu dùng phản hồi về Đông trùng hạ thảo Vietfarm
Người tiêu dùng phản hồi về Đông trùng hạ thảo Vietfarm

Qua những thông tin chuyên trang giới thiệu trên đây hy vọng đã có thể giúp người tiêu dùng hiểu hơn về Đông trùng hạ thảo Vietfarm. Người tiêu dùng thông minh, nên chọn những sản phẩm có chất lượng cao, đảm bảo sức khỏe thay vì chú trọng đến giá thành.

Bạn đọc có nhu cầu tham khảo và cần hỗ trợ tư vấn từ Đông trùng hạ thảo Vietfarm mời liên hệ theo những thông tin dưới đây.

Website: https://dongtrungvietfarm.com/

Fanpage: Đông trùng hạ thảo Vietfarm

Hotline: 096.171.6466

Đăng ký tư vấn với chuyên gia