Chữa Xuất Tinh Sớm Bệnh Viện Bình Dân Hiệu Quả Và Chi Phí Ra Sao?

Ngày cập nhật: 15/04/2024 Biên tập viên: Thu Hà
3.9/5 - (9 bình chọn)

Bệnh viện Bình Dân địa chỉ khám chữa bệnh nam khoa uy tín tại thành phố Hồ Chí Minh. Nam giới tới đây khám chủ yếu mắc các chứng như rối loạn cương dương, bệnh liệt dương và đặc biệt phổ biến là xuất tinh sớm. Vậy chữa xuất tinh sớm Bệnh viện Bình Dân có thực sự hiệu quả và chi phí  cao không?

Chữa xuất tinh sớm Bệnh Viện Bình Dân
Chữa xuất tinh sớm Bệnh Viện Bình Dân

Chữa xuất tinh sớm bệnh viện Bình Dân có thực sự tốt?

Có 3 yếu tố chính để đánh giá về chất lượng của một bệnh viện hay phòng khám, đó là trình độ của đội ngũ bác sĩ, cơ sở vật chất và thái độ phục vụ. Do đó, để trả lời câu hỏi chữa xuất tinh sớm bệnh viện Bình Dân có tốt không, chúng ta hãy cùng tìm hiểu về 3 yếu tố này của bệnh viện.

Trình độ đội ngũ bác sĩ

Có thể nói đây là yếu tố quan trọng nhất để làm nên uy tín của một cơ sở khám chữa bệnh. Bệnh viện Bình Dân được xây dựng và đi vào hoạt động từ năm 1992. Do đó, cùng với sự lâu năm của bệnh viện, đội ngũ bác sĩ tại đây đa phần đều sở hữu bề dày kinh nghiệm lĩnh vực khám chữa và chăm sóc sức khỏe cho người bệnh.

Các bác sĩ tại bệnh viện này đều được đào tạo và tốt nghiệp loại tốt từ những trường đại học y hàng đầu cả nước, nhiều người tốt nghiệp tại trường y quốc tế. Ngoài ra, nhiều bác sĩ còn thường xuyên được cử đi tu nghiệp tại các quốc gia có nền y học phát triển trên thế giới hoặc được tham gia những hội thảo, chuyên đề y khoa lớn trong và ngoài nước. Nhờ vậy, đội ngũ bác sĩ tại bệnh viện Bình Dân được nâng cao chuyên môn, liên tục bổ túc các kiến thức mới, phù hợp với sự phát triển của y học hiện đại để vận dụng vào quá trình điều trị thực tế các bệnh lý, trong đó có cả bệnh nam khoa như chứng rối loạn cương dương, yếu sinh lý, xuất tinh sớm.

Cơ sở hạ tầng và máy móc

Sau gần 30 năm hình thành và phát triển, Bệnh viện Bình Dân đã được nhà nước quan tâm và đầu tư nhiều hơn để xây dựng cơ sở vật chất cũng như đổi mới trang thiết bị y tế. 

Hiện nay, hầu hết các trang thiết bị tại đây đều là những loại máy móc xét nghiệm, siêu âm, chụp chiếu… tiên tiến nhất, được nhập khẩu từ Mỹ, Đức, Pháp… Điều này không chỉ giúp rút ngắn thời gian mà còn mang lại hiệu quả điều trị rất tốt cho bệnh nhân, giảm tỷ lệ phát sinh biến chứng phụ xuống mức tối thiểu hoặc bằng 0.

Bệnh viện có cơ sở sạch đẹp, khang trang
Bệnh viện có cơ sở sạch đẹp, khang trang

Cơ sở hạ tầng của bệnh viện cũng được sửa chữa và nâng cấp, mang lại không gian rộng rãi, thoải mái cho bệnh nhân khi đến thăm khám và điều trị. Hiện tại, bệnh viện đã không còn xảy ra tình trạng quá tải, cơ sở vật chất thiếu thốn, bệnh nhân không có khu vực chờ khám hoặc thiếu giường nằm. Điều này đem lại điều kiện thuận lợi trong việc điều trị xuất tinh sớm tại Bệnh viện Bình Dân nói riêng và toàn bộ các bệnh lý khác nói chung.

Sự nhiệt tình với bệnh nhân

Bên cạnh trình độ thì y đức của bác sĩ cũng vô cùng quan trọng để làm nên uy tín của bệnh viện. Tới chữa xuất tinh sớm Bệnh viện Bình Dân, người bệnh luôn được đội ngũ bác sĩ và nhân viên y tế tại đây tiếp đón với thái độ niềm nở, ân cần, sẵn sàng giúp đỡ và giải đáp mọi thắc mắc như xuất tinh sớm có chữa được không, hay chồng xuất tinh sớm thì vợ phải làm sao… của người bệnh. Từ khu vực tiếp đón, hướng dẫn bệnh nhân tới thăm khám đến khi gặp bác sĩ điều trị đều được các nhân viên y tế phục vụ rất chuyên nghiệp. Vì vậy, đa phần người bệnh đến bệnh viện Bình Dân thăm khám và chữa bệnh đều cảm thấy rất hài lòng.

Như vậy, bệnh viện Bình Dân đáp ứng đầy đủ các yếu tố để trở thành một bệnh viện chất lượng cao. Không chỉ là địa chỉ uy tín để chữa xuất tinh sớm và các bệnh sinh lý khác cho nam giới, bệnh viện còn có nhiều khoa khác nhau như khoa ung bướu, thận niệu, nội soi… mang đến sự thuận tiện và đáp ứng tốt hơn nhu cầu khám chữa bệnh cho mọi người dân.

Chữa xuất tinh sớm bệnh viện Bình Dân bằng phương pháp gì?

Việc áp dụng phương pháp nào trong điều trị sẽ phụ thuộc vào tình trạng bệnh của từng người. Sau khi thăm khám và làm các xét nghiệm cần thiết để đánh giá mức độ bệnh, các bác sĩ sẽ tư vấn hoặc chỉ định một phương pháp cụ thể cho bệnh nhân. Để điều trị xuất tinh sớm bệnh viện Bình Dân hiện đang áp dụng chủ yêu 3 phương pháp là tâm lý, dùng thuốc và can thiệp ngoại khoa, cụ thể là:

 • Chữa bệnh bằng phương pháp tâm lý: Đây là phương pháp không sử dụng các loại thuốc uống mà cải thiện thời gian xuất tinh thông qua việc giải tỏa tâm lý cho người bệnh. Khi áp dụng phương pháp này để chữa xuất tinh sớm ở Bệnh viện Bình Dân, bệnh nhân được các bác sĩ tâm lý hướng dẫn cách hiệu chỉnh hành vi và thực hiện một số bài tập có hiệu quả tốt đối với việc cải thiện chức năng sinh lý nam giới. Trong một số trường hợp, bác sĩ có thể tiến hành bấm một phần da của bao quy đầu để tăng hiệu quả điều trị.
 • Áp dụng phương pháp phẫu thuật: Đây là phương pháp cuối cùng được áp dụng trong chữa xuất tinh sớm Bệnh viện Bình Dân, sau khi những phương pháp trên không đem lại hiệu quả điều trị tích cực. Ưu điểm của phương pháp này là hiệu quả điều trị cao. Tuy nhiên, nó cũng có những hạn chế nhất định, ví dụ như làm giảm đi khoái cảm của nam giới. Tùy theo mức độ nặng nhẹ của tình trạng xuất tinh sớm, bác sĩ sẽ chỉ định nên sử dụng phương pháp phẫu thuật nào để can thiệp.
Bệnh viện Bình Dân có điều trị xuất tinh sớm bằng phương pháp phẫu thuật
Bệnh viện Bình Dân có điều trị xuất tinh sớm bằng phương pháp phẫu thuật
 • Sử dụng thuốc: Khi mới chớm mắc, các quý ông thường có xu hướng áp dụng các cách chữa xuất tinh sớm tại nhà do tâm lý e ngại việc đi khám. Khi phương pháp này không có kết quả, họ mới tìm tới các cơ sở y tế. Do đó, hầu hết các bệnh nhân khi tới khám đều đã ở mức độ trung bình hoặc nặng. Bác sĩ trực tiếp khám sẽ căn cứ vào mức độ xuất tinh để tiến hành kê cho bạn loại thuốc phù hợp. Một số loại thuốc thường được chỉ định để điều trị xuất tinh sớm là thuốc gây tê bao quy đầu, thuốc ức chế sự tái hấp thu chọn lọc serotonin, thuốc có các hoạt chất cải thiện chứng rối loạn cương dương như sildenafil citrate… Lạm dụng thuốc điều trị xuất tinh sớm có thể gây ra các tác dụng phụ đối với sức khỏe và sinh lý. Do đó, bạn chỉ nên sử dụng những loại thuốc đã được bác sĩ kê đơn. 

Cần bao nhiêu tiền để chữa xuất tinh sớm ở bệnh viện Bình Dân?

Bệnh viện Bình Dân là bệnh viên công, thuộc sự quản lý của Bộ Y tế. Vì vậy, chi phí khám chữa bệnh tại đây được công khai, dựa trên hướng dẫn của Bộ Y tế ban hành, cụ thể:

 • Phí khám thường: 55.000 VNĐ/bệnh nhân.
 • Phí khám dịch vụ: 180.000 VNĐ/bệnh nhân.
 • Phí khám ngoài giờ: 200.000 VNĐ/bệnh nhân.

Lưu ý: Đây chỉ là mức giá khám bệnh ban đầu, chưa bao gồm các chi phí xét nghiệm, chụp chiếu, kiểm tra khác. Do đó, chi phí điều trị thực tế sẽ có sự khác biệt tùy theo tình trạng bệnh của mỗi người và phương pháp tiến hành điều trị. 

Khám, điều trị nam khoa cũng nằm trong danh mục được bảo hiểm y tế chi trả. Do đó, để được hưởng đầy đủ quyền lợi, người bệnh nên mang theo bảo hiểm y tế (nếu có) khi đến thăm khám tại Bệnh viện Bình Dân. Tuy nhiên, bảo hiểm chỉ được thanh toán trong trường hợp khám bệnh đúng tuyến. Trong trường hợp khác tuyến, bệnh nhân sẽ được chi trả nếu có nằm viện điều trị.

Thông tin liên hệ của bệnh viện Bình Dân tại Sài Gòn

Hiện nay, nam giới muốn chữa xuất tinh sớm bệnh viện Bình Dân xin mời tới địa chỉ sau:

 • Trụ sở chính của bệnh viện nằm tại số 371 Điện Biên Phủ, Phường 4, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh.
 • Cơ sở của khu kỹ thuật cao ở số 326 Điện Biên Phủ, Phường 11,  Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh.

Thời gian làm việc của bệnh viện Bình Dân cụ thể như sau:

 • Từ thứ 2 tới thứ 6, buổi sáng từ 6h30 đến 11h30, buổi chiều từ 13h đến 16h.
 • Thứ 7, chủ nhật và ngày lễ khám bệnh từ 7h đến 11h30.
 • Thời gian khám ngoài giờ là từ 16h– 18h tất cả các ngày trong tuần.

Lưu ý khi điều trị xuất tinh sớm tại Bệnh viện Bình Dân

Nhằm giúp nâng cao hiệu quả điều trị xuất tinh sớm đồng thời giảm tỷ lệ phát sinh các tác dụng phụ, trong quá trình điều trị, bệnh nhân cần lưu ý những điều sau đây:

 • Cần nói với bác sĩ tình trạng bệnh một cách cởi mở, trung thực để bác sĩ có thể chẩn đoán chính xác nguyên nhân và mức độ bệnh, nhằm đưa ra phương pháp điều trị tốt nhất cho bạn.
 • Nên vệ sinh cơ thể và dương vật sạch sẽ trước khi đến thăm khám và điều trị xuất tinh sớm tại Bệnh viện Bình Dân hoặc các cơ sở y tế khác. Trước ngày đi khám, nam giới không nên thủ dâm hoặc quan hệ tình dục. Điều này có thể ảnh hưởng tới các kết quả xét nghiệm khiến chẩn đoán bị sai.
 • Cần chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ như thẻ BHYT, CCCD (CMND), hồ sơ khám bệnh trước đó (nếu có), giúp cho thủ tục khám chữa bệnh được tiến hành nhanh chóng hơn.
 • Xây dựng chế độ ăn cung cấp đầy đủ dinh dưỡng, nghỉ ngơi hợp lý, lối sống lành mạnh trước, trong và sau quá trình điều trị.
 • Hạn chế tối đa việc sử dụng đồ uống có cồn như rượu, bia, chất kích thích như thuốc lá, ma túy… trong quá trình điều trị bệnh.
 • Xây dựng thói quen rèn luyện thể dục thể thao kết hợp với các bài tập chống xuất tinh sớm, hạn chế để cơ thể lo âu, stress kéo dài.
 • Thực hiện theo đúng hướng dẫn điều trị của bác sĩ và tiến hành tái khám đúng hẹn để bác sĩ theo dõi tiến triển của bệnh, nhằm thay đổi phác đồ điều trị kịp thời.
 • Bệnh viện thường có đông bệnh nhân tới khám. Vì vậy bạn nên đi sớm để không phải chờ đợi quá lâu.
 • Trong suốt quá trình điều trị, nếu có phát sinh tác dụng phụ hoặc bất kỳ thay đổi nào, cần liên hệ ngay với bác sĩ điều trị để có biện pháp xử lý kịp thời. Người bệnh tuyệt đối không được tự ý thay đổi loại thuốc hoặc liều lượng, dễ khiến biến chứng trở nặng có thể ảnh hưởng đến chức năng sinh lý và khả năng sinh sản về sau.

Bài viết trên đã cung cấp đầy đủ các thông tin chi tiết về phương pháp cũng như chi phí chữa xuất tinh sớm Bệnh viện Bình Dân. Hy vọng với những kiến thức này có thể giúp các quý ông tìm được đơn vị khám chữa các bệnh sinh lý nam uy tín và hiệu quả.

Đăng ký tư vấn với chuyên gia