Trung tâm Dược liệu Quốc gia Vietfarm ký kết hợp tác cung ứng dược liệu sạch chuẩn GACP – WHO cho Trung tâm Dinh dưỡng Quân dân 102

Ngày cập nhật: 16/04/2024 Biên tập viên: Nguyễn Quỳnh
5/5 - (1 bình chọn)

Với mong muốn cung ứng ra thị trường những sản phẩm dinh dưỡng chất lượng cao, đảm bảo về nguồn nguyên liệu, Trung tâm Dinh dưỡng Quân dân 102 đã lên công tác tìm kiếm đối tác cung ứng dược liệu. Trong các đơn vị trên thị trường, Trung tâm Dược liệu Quốc gia Vietfarm với nền tảng uy tín và chất lượng đã được lựa chọn.

Vào ngày 8 tháng 2 năm 2021, tại hội trường Trung tâm Dinh dưỡng Quân dân 102 đã long trọng diễn ra buổi lễ ký kết hợp tác cung ứng dược liệu sạch chuẩn GACP – WHO. Theo đó, Trung tâm Dược liệu Quốc gia Vietfarm là đơn vị được Trung tâm Dinh dưỡng Quân dân 102 đặt sự tin tưởng hàng đầu và sẽ là đơn vị độc quyền trong cung ứng các dược liệu đạt tiêu chuẩn GACP- WHO.

Hiện nay, nhu cầu chăm sóc sức khoẻ toàn diện nói chung và nhu cầu chăm sóc sức khoẻ từ dinh dưỡng nói riêng ngày càng nhận được sự quan tâm của người tiêu dùng trên toàn quốc. Đặt sứ mệnh đồng hành cùng người Việt trong các sản phẩm chăm sóc sức khoẻ dinh dưỡng, Trung tâm Dinh dưỡng Quân dân 102 đã sớm có những kế hoạch ra mắt sản phẩm phù hợp với nhu cầu người tiêu dùng. Một trong những mắt xích quan trọng làm nên sự thành công của các sản phẩm dinh dưỡng tại Trung tâm Dinh dưỡng Quân dân 102 đến từ nguồn nguyên liệu bảo đảm chuẩn sạch, nhằm đảm bảo công tác chế biến theo tiêu chuẩn đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm từ Bộ Y Tế.

Ký kết 102
Đại diện hai bên xuất hiện trong buổi lễ ký kết hợp tác

Qua quá trình tìm kiếm và nghiên cứu thị trường cung ứng dược liệu, Trung tâm Dinh Dưỡng Quân dân 102 đã quyết định đặt vấn đề hợp tác cùng Trung tâm Dược liệu Quốc gia Vietfarm. Chia sẻ trong buổi lễ ký kết hợp tác, bà Đinh Kim Thoa – Giám đốc Trung tâm Dinh dưỡng Quân dân 102 cho biết:

“Chúng tôi luôn đặt ra những yêu cầu rất cao trong việc nhập nguyên liệu đầu vào. Vì mọi người đều biết vấn đề dinh dưỡng hiện đang được toàn xã hội quan tâm và những sản phẩm, dịch vụ liên quan tới vấn đề này cũng được chú trọng. Sau quá trình tìm hiểu kỹ lưỡng, đội ngũ chuyên gia của chúng tôi đã có những nhận định và đánh giá cao Trung tâm Nuôi trồng và Nghiên cứu Dược liệu Quốc gia Vietfarm. Trước những uy tín mà đơn vị đã gây dựng trên thị trường dược liệu, cùng với việc tham quan trực tiếp các cơ sở nuôi trồng, chế biến sản phẩm của Vietfarm, chúng tôi đã quyết định lựa chọn đây là đơn vị hợp tác lâu dài trong cung ứng nguồn nguyên liệu. Hy vọng rằng sự hợp tác này sẽ mang tới những sản phẩm dinh dưỡng được đón nhận và đánh giá cao trong thời gian sắp tới.”

ký kết 102
Bà Đinh Kim Thoa đã có những chia sẻ trong buổi lễ ký kết

Đáp lại những thịnh tình từ chia sẻ của bà Đinh Kim Thoa, ông Nhâm Quang Đoài – Giám đốc Trung tâm Dược liệu Quốc gia Vietfarm cũng có những phản hồi trong buổi lễ ký kết như sau:

“Trung tâm Dược liệu Quốc gia Vietfarm hiện là một trong những đơn vị cung ứng dược liệu hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi cam kết nguồn nguyên liệu của Trung tâm được nuôi cấy 100% hữu cơ, tại các vườn trồng đạt tiêu chuẩn GACP-WHO. Trung tâm Vietfarm cũng đã và đang là đối tác cung ứng dược liệu sạch đạt chuẩn cho nhiều đơn vị uy tín trong các lĩnh vực YHCT, chăm sóc sức khoẻ và sắc đẹp trên toàn quốc. Trước sự tin tưởng, tín nhiệm của Trung tâm Dinh dưỡng Quân dân 102, chúng tôi chắc chắn sẽ nỗ lực hoàn thiện và phát triển hơn nữa trong công tác cung ứng dược liệu, để cùng Trung tâm mang tới người tiêu dùng những sản phẩm, dịch vụ có chất lượng hoàn hảo nhất.”

ký kết 102
Ông Nhâm Quang Đoài tin tưởng vào sự hợp tác cùng phát triển của đôi bên

Trước những đồng thuận cũng như cùng chung lý tưởng phát triển đường dài trong tương lai, buổi lễ ký kết hợp tác giữa Trung tâm Dược liệu Quốc gia Vietfarm vàTrung tâm Dinh dưỡng Quân dân 102 đã diễn ra thành công tốt đẹp.

Đăng ký tư vấn với chuyên gia