Trung Tâm Dược Liệu Vietfarm – Thương Hiệu Độc Quyền Cung Ứng Dược Liệu Đạt Chuẩn Chất Lượng Cao Cho Nhiều Đơn Vị Yhct Uy Tín Tại Việt Nam

Ngày cập nhật: 16/04/2024 Biên tập viên: Nguyễn Quỳnh
5/5 - (1 bình chọn)

Hiện nay, Trung tâm Nghiên cứu và Nuôi trồng dược liệu Quốc Gia Vietfarm tự hào là đơn vị ĐỘC QUYỀN cung ứng dược liệu đạt chuẩn GACP-WHO cho nhiều bệnh viện, đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực YHCT nước nhà. Từng bước khẳng định vị thế vững chắc của một thương hiệu Việt với khát khao bảo tồn, gìn giữ và phát triển tinh hoa nền dược liệu nước nhà. 

Trung tâm dược liệu Vietfarm – Thương hiệu tiên phong nuôi trồng dược liệu sạch được nhiều đơn vị YHCT tin chọn

Trung tâm dược liệu Quốc Gia Vietfarm được thành lập và bảo trợ bởi Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc Dân Tộc – một đơn vị uy tín hàng đầu với hơn một thập kỷ hoạt động trong lĩnh vực YHCT. Đề cao tinh thần “Nam dược trị nam nhân”, Vietfarm với sứ mệnh gìn giữ, phát huy những mầm xanh dược liệu quý, không để tình trạng rác dược liệu, chảy máu dược liệu, dược liệu kém chất lượng tràn lan, đe dọa sức khỏe người Việt.

Trải qua chặng đường dài, Trung tâm Vietfarm đã bước những bước đi vững chắc, trở thành thương hiệu uy tín được hàng triệu người tiêu dùng tin tưởng, được các cơ quan báo chí, truyền thông, giới chuyên gia đánh giá cao. Đặc biệt, hiện nay Trung tâm Vietfarm tự hào trở thành đối tác độc quyền cung ứng dược liệu sạch cho nhiều đơn vị trong lĩnh vực YHCT cả nước.

Vietfarm là đơn vị cung ứng dược liệu cao cấp cho phòng khám cung đình – Nhất Nam Y Viện

Hiện nay, Trung tâm Vietfarm là đối tác độc quyền với phòng khám cung đình Nhất Nam Y Viện. Theo đó, Vietfarm cung ứng các loại dược liệu như đông trùng hạ thảo, nấm lim xanh, sâm Ngọc Linh,… cho các bài thuốc cung đình quý chữa xương khớp, yếu sinh lý, mất ngủ,… cam kết về số lượng và chất lượng. Đặc biệt các loại dược liệu quý hiếm xuất hiện trong gói chăm sóc sức khỏe cao cấp Nhất Nam Trường Thọ mô phỏng theo cách chăm sóc sức khỏe của vua chúa, mẫu nghi triều Nguyễn.

Lễ ký kết hợp tác giữa Trung tâm Vietfarm và đơn vị Nhất Nam Y Viện
Lễ ký kết hợp tác giữa Trung tâm Vietfarm và đơn vị Nhất Nam Y Viện

Nhận định về việc hợp tác này, đại diện Nhất Nam Y Viện – bà Trần Thanh Hằng cho biết: 

“Vietfarm là một trong những thương hiệu uy tín trong lĩnh vực nuôi trồng dược liệu. Trung tâm đã dành nhiều tâm huyết, chú trọng đầu tư bài bản, chuẩn hóa từ khâu chọn giống, nuôi trồng, thu hoạch đến sản xuất. Được biết, hiện nay Trung tâm có hơn 100 vùng trồng đạt tiêu chuẩn GACP – WHO với tổng diện tích hàng ngàn hecta. Mỗi năm cung ứng ra thị trường hàng chục tấn dược liệu sạch đạt chuẩn CO-CQ. 

Nhận thấy đây là một đơn vị có năng lực đáp ứng đủ yêu cầu của chúng tôi về sử dụng dược liệu trong các bài thuốc nên chúng tôi quyết định ký kết hợp tác và hoàn toàn hài lòng.”

Trung tâm da liễu Đông Y Việt Nam hợp tác với Trung tâm Vietfarm trong cung ứng dược liệu sạch cho bộ sản phẩm da liễu nổi tiếng

Đầu năm 2021, Trung tâm dược liệu Vietfarm ký kết với Trung tâm da liễu Đông y Việt Nam. Chính thức cung ứng dược liệu đông trùng hạ thảo trong sản xuất bộ sản phẩm Vương Phi thế hệ 2 đặc trị nám, tàn nhang và nấm lim xanh trong sản xuất bộ sản phẩm Hoàn Nguyên thế hệ 2 đặc trị mụn trứng cá.

Trung tâm Vietfarm cung cấp độc quyền nấm lim xanh cho Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam
Trung tâm Vietfarm cung cấp độc quyền nấm lim xanh cho Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam

Ông Nguyễn Quang Tân – Giám đốc Trung tâm da liễu Đông y Việt Nam đã dành nhiều lời khen ngợi khi đánh giá về Trung tâm Vietfarm: 

“Chúng tôi đánh giá rất cao về chất lượng dược liệu của Trung tâm dược liệu Vietfarm. 

Đặc biệt, phía đơn vị rất ấn tượng với đông trùng hạ thảo Vietfarm. Hiện nay, đây là đơn vị duy nhất trên thị trường ứng dụng thành công kỹ thuật nuôi trồng bán tự nhiên đột phá. Đồng thời chú trọng đầu tư chủng nấm Nhật Bản tốt nhất thế giới cùng cơ chất từ hạt đại mạch hữu cơ dinh dưỡng vượt trội. Chúng tôi hoàn toàn an tâm khi đông trùng hạ thảo Vietfarm được cơ quan chức năng kiểm định, đánh giá có hàm lượng Cordycepin, Adenosin – 2 hoạt chất quan trọng nhất của dược liệu đạt mức cao nhất thị trường, chất lượng không thua kém loại khai thác tự nhiên Tây Tạng. 

Bên cạnh đó, nấm lim xanh cũng là một dược liệu cao cấp rất được chú trọng đầu tư của Vietfarm. Đích thân tôi đã có chuyến công tác đến vùng nuôi trồng nấm lim xanh hơn 20 hecta của Vietfarm tại rừng lim nguyên sinh ở Sơn Động – Bắc Giang. Nấm lim xanh nuôi trồng tự nhiên từ chủng nấm GA2 được phân lập, phát triển từ chủng nấm lim xanh rừng ở Tiên Phước – Quảng Nam. Sản lượng lớn, chất lượng cao, được hội đồng chuyên môn kiểm định nên đơn vị rất an tâm.” 

Dược liệu Vietfarm ký kết hợp tác với Viện nghiên cứu và phát triển Y dược cổ truyền dân tộc

Viện nghiên cứu và phát triển Y dược cổ truyền dân tộc là một trong những đơn vị uy tín hàng đầu trong lĩnh vực YHCT nước nhà. Nắm giữ hàng chục bài thuốc quý, hàng trăm đề tài nghiên cứu trong chữa nhiều bệnh như xương khớp, sinh lý, mất ngủ, tai mũi họng,…

Trung tâm dược liệu Vietfarm là đối tác cung ứng nhiều dược liệu cho các bài thuốc của Viện nghiên cứu & phát triển Y dược cổ truyền như đông trùng hạ thảo, trà hoa vàng, hoa tam thất, hoa đu đủ đực, nấm lim xanh,…

Đánh giá về Trung tâm dược liệu Vietfarm, Viện trưởng Viện Nghiên cứu, BS Nguyễn Thị Vân Anh cho biết: 

“Tôi đánh giá cao sự đầu tư nghiêm túc, bài bản của Trung tâm dược liệu Vietfarm trong công tác nuôi trồng dược liệu. Mỗi một loại dược liệu đều được hội đồng chuyên môn khảo sát, kiểm định kỹ lưỡng về vùng trồng sao cho dược liệu phát triển tốt nhất. 

Đồng thời chú trọng đầu tư, bảo tồn và gìn giữ nguồn gen dược liệu quý cho đất nước. Tiên phong ứng dụng công nghệ hiện đại, kỹ thuật nuôi trồng tiên tiến trong công tác nuôi trồng. Các dược liệu được nuôi trồng tại vùng trồng đạt chuẩn GACP-WHO, dược liệu được sấy khô trên dây chuyền công nghệ hiện đại, đạt chuẩn CO-CQ.” 

Bên cạnh đó, các sản phẩm của Trung tâm dược liệu Vietfarm cũng được nhiều bệnh viện, tập đoàn lựa chọn để chăm sóc sức khỏe bệnh nhân, cán bộ, nhân viên. Tiêu biểu như tập đoàn Golf Group, tập đoàn Vietmec, bệnh viện Favina,…

Trung tâm dược liệu Vietfarm là điểm sáng trong cung ứng dược liệu sạch uy tín hàng đầu Việt Nam

Không chỉ được đánh giá cao bởi chuyên gia và các đơn vị trong lĩnh vực YHCT, Trung tâm dược liệu Vietfarm cũng được nhiều cơ quan báo chí, truyền thông đưa tin rộng rãi. Tiêu biểu như:

  • Báo Sức khỏe đời sống (Cơ quan ngôn luận của Bộ Y Tế): “Dược liệu Vietfarm – Đơn vị cung ứng dược liệu chất lượng” 
  • Báo Gia Đình đưa tin: “Trung tâm dược liệu Vietfarm: Điểm sáng về nuôi trồng và phát triển dược liệu sạch” 
  • Báo VTCNews: “Hội đồng chuyên môn cấp cao Vietfarm và hành trình phủ xanh đất Việt” 
  • Báo Lao Động đánh giá cao về Đông trùng hạ thảo Vietfarm: “Đông trùng hạ thảo Vietfarm: Thần dược cho sức khỏe vàng” 

Ngoài ra còn nhiều thời báo uy tín khác cũng dành nhiều ưu ái đánh giá cao về Trung tâm dược liệu Vietfarm trên hành trình phát triển như báo Tài chính doanh nghiệp, báo Đời sống pháp luật, chuyên trang Tạp chí đông y, Tạp chí y học cổ truyền,…

Trung tâm dược liệu Vietfarm được nhiều báo chí đưa tin, đánh giá cao
Trung tâm dược liệu Vietfarm được nhiều báo chí đưa tin, đánh giá cao

Hiện nay, Trung tâm dược liệu Vietfarm là đơn vị phân phối đa dạng các loại dược liệu quý hiếm như đông trùng hạ thảo, nấm lim xanh, sâm Ngọc Linh, trà hoa vàng, nụ hoa tam thất, hoa đu đủ đực,… với sản lượng hàng chục tấn mỗi năm. Với giá thành hợp lý, chính sách chăm sóc khách hàng tận tình, nhiều chương trình ưu đãi, hiện nay Vietfarm nhận được sự quan tâm yêu thích của hàng triệu người tiêu dùng.

Trong đó có không ít các diễn viên, nghệ sĩ nổi tiếng như NS Văn Báu, NS Thanh Tú, NS Công Lý, NS Phú Thăng, NS Kim Xuyến,…

Xem thêm những chia sẻ của NSƯT Văn Báu về trải nghiệm sử dụng đông trùng hạ thảo ký chủ nhộng tằm của Vietfarm để hỗ trợ cải thiện xương khớp. 

Đặc biệt, khách hàng khi mua dược liệu sẽ được các y bác sĩ, thầy thuốc ưu tú với hàng chục năm kinh nghiệm, từng nắm giữ các trọng trách tại BV YHCT TW, BV Giao thông vận tải HCM, Viện y dược cổ truyền dân tộc HCM,…. từ Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc Dân Tộc tư vấn kỹ lưỡng. Người tiêu dùng sẽ được tư vấn về cách sử dụng, kiêng kỵ sao cho phù hợp với cơ địa và tình trạng sức khỏe cá nhân, đảm bảo phát huy hiệu quả dược liệu tối đa mà an toàn nhất cho sức khỏe.

Trung tâm dược liệu Vietfarm là đối tác quan trọng của nhiều đơn vị trong lĩnh vực YHCT, minh chứng cho năng lực và vị thế thương hiệu. Bạn đọc có nhu cầu chọn mua dược liệu có thể liên hệ với Trung tâm để được tư vấn tận tình nhất.

Đăng ký tư vấn với chuyên gia