Tiến sĩ, Bác sĩ Nguyễn Thị Vân Anh và hành trình 40 năm điều trị dạ dày cho hơn 10.000 người bệnh

Ngày cập nhật: 22/04/2024 Biên tập viên: Dương Yến
5/5 - (2 bình chọn)

Khi tìm hiểu thông tin của một số bác sĩ điều trị dạ dày tốt nhất hiện nay chắc hẳn người bệnh không thể không nhắc đến Tiến sĩ, Bác sĩ Nguyễn Thị Vân Anh. Với hơn 40 năm kinh nghiệm trong nghề, bác sĩ Vân Anh đã điều trị thành công cho hàng ngàn ca bệnh gặp những vấn đề về dạ dày từ nhẹ đến nặng. Chính vì vậy mà bác sĩ Vân Anh luôn nhận được sự yêu mến của nhiều người bệnh không chỉ bởi cái tài mà còn bởi cái “tâm sáng” trong nghề. 

TS.BS Nguyễn Thị Vân Anh – Vị danh y “mát tay” chữa khỏi bệnh dạ dày SỐ 1 hiện nay 

Hiện nay, TS.BS Nguyễn Thị Vân Anh đang là một trong những vị danh y được đánh giá cao về kinh nghiệm chuyên môn cùng năng lực tốt nhất trong điều trị bệnh dạ dày theo YHCT. 

TS.BS Nguyễn Thị Vân Anh là vị danh y có hơn 40 năm kinh nghiệm điều trị theo YHCT
TS.BS Nguyễn Thị Vân Anh là vị danh y có hơn 40 năm kinh nghiệm điều trị theo YHCT

Với niềm tình yêu và niềm đam mê cháy bỏng với sự nghiệp chữa bệnh cứu người, bác sĩ Vân Anh đã không ngừng nỗ lực dành nhiều thời gian nghiên cứu, khám chữa bệnh để đạt được thành công như ngày hôm nay. Trong suốt thời gian công tác, TS.BS Nguyễn Thị Vân Anh đảm nhận nhiều chức vụ quan trọng như: 

 • Nguyên Trưởng khoa Nội của bệnh viện Y học cổ truyền Trung ương 
 • Tiến sĩ Y khoa, bác sĩ CKII 
 • Viện trưởng Viện Nghiên cứu & Phát triển Y dược cổ truyền dân tộc 
 • Giám đốc phụ trách chuyên môn tại đơn vị Nhất Nam Y Viện

Bên cạnh đó, bác sĩ Vân Anh còn đảm nhiệm vai trò là cố vấn chuyên môn cho nhiều đơn vị YHCT có tiếng trong ngành. Cùng với đó, bác sĩ còn tham gia tư vấn sức khỏe trên các kênh truyền hình quốc gia như  VTV, VOV,…. 

Bác sĩ Nguyễn Thị Vân Anh tìm hiểu bài thuốc tại Huế
Bác sĩ Nguyễn Thị Vân Anh tìm hiểu bài thuốc tại Huế

Ngoài ra, bác sĩ cũng luôn cùng các cộng sự của mình nghiên cứu và phát triển ra nhiều phương thuốc chữa bệnh hiệu quả từ Thái Y Viện triều Nguyễn, đặc biệt trong đó là bài thuốc chữa dạ dày. 

Hàng ngàn người bệnh tin tưởng lựa chọn điều trị dạ dày từ bác sĩ Vân Anh 

Với hơn 40 năm kinh nghiệm trong điều trị các bệnh về dạ dày cùng nhiều vấn đề khác về đường tiêu hóa, TS.BS Nguyễn Thị Vân đã giúp hàng ngàn người bệnh tìm lại sức khỏe, tận hưởng trọn vẹn cuộc sống. Để đáp lại tấm lòng của vị bác sĩ có tâm, nhiều người bệnh đã dành cho bác sĩ Vân Anh lời khen ngợi, tình cảm đặc biệt và xem bác sĩ như người thân của mình. Đây cũng chính là tình cảm mà ít người bệnh nào dành cho các bác sĩ điều trị. 

TS.BS Nguyễn Thị Vân Anh đã điều trị thành công cho hàng ngàn người bệnh
TS.BS Nguyễn Thị Vân Anh đã điều trị thành công cho hàng ngàn người bệnh

Hoàng Thị Hà (55 tuổi, Hải Dương) từng là bệnh nhân được bác sĩ Vân Anh trực tiếp điều trị bệnh trào ngược dạ dày cách đây 1 năm có chia sẻ: 

Trong lúc muốn từ bỏ việc điều trị bệnh dạ dày thì thật may mắn khi tôi được giới thiệu điều trị bởi bác sĩ Vân Anh. Hồi đó, tình trạng trào ngược khiến tôi vô cùng mệt mỏi, chán nản và vì những cơn đau mà tôi sụt mất 5kg. Sau khi được bác sĩ Vân Anh thăm khám và kê đơn thuốc Nhất Nam Bình Vị Khang chỉ sau 2 tháng kiên trì sử dụng mà tôi khỏe hơn hẳn. Điều tôi ấn tượng nhất ở bác sĩ là sự quan tâm chu đáo, dù không còn điều trị nữa nhưng thi thoảng bác sĩ vẫn liên lạc hỏi thăm tình hình sức khỏe của tôi. Cảm ơn bác sĩ rất nhiều!”. 

Anh Phan Văn Đồng (35 tuổi, Phú Thọ) là bộ đội nghỉ hưu bị chứng viêm loét HP hơn 10 năm và được bác sĩ Vân Anh điều trị khỏi bệnh sau thành công, chú tâm sự: 

Thời điểm đó, tôi cũng đi chữa Đông chữa Tây đủ cả mà bệnh cũng chẳng thuyên giảm gì. Mấy người bạn mách tôi dùng phương pháp lắm mà cũng chỉ được một thời gian lại tái phát. Thấy tôi dùng nhiều thứ mà chẳng khỏi nên con gái có dẫn đến Nhất Nam Y Viện và được bác sĩ Vân Anh khám chữa bệnh. Quả thật chỉ khi gặp được bác sĩ Vân Anh tôi mới có thể tìm lại được cuộc sống mới, những cơn đau không còn hành hạ mỗi đêm mà bệnh tình còn cải thiện rõ rệt chỉ sau 3 tháng. Thực sự cảm ơn bác sĩ Vân Anh rất nhiều”. 

Nhiều người bệnh đã được điều trị thành công
Nhiều người bệnh đã được điều trị thành công

Bác Phan Văn Huy (70 tuổi, Tuyên Quang) từng có thời gian bị viêm hang vị dạ dày và được bác sĩ Vân Anh điều trị khỏi bệnh. Bác có chia sẻ: 

Quả thực tôi chẳng thể tìm đâu ra vị bác sĩ mà tận tâm, tận tình với người bệnh như vậy. Căn bệnh viêm hang vị hành hạ tôi suốt mỗi tối khiến sức khỏe của tôi giảm sút đáng kể. Ấy vậy mà chỉ khi gặp bác sĩ Vân Anh và được bác sĩ phân tích chi tiết bệnh tình cũng như kê đơn thuốc Nhất Nam Bình Vị Khang chỉ sau 45 ngày sử dụng theo lộ trình các triệu chứng không còn xuất hiện nữa. Sau 2 tháng thì tình trạng bệnh được cải thiện rõ rệt, ăn ngon, ngủ ngon hơn. 

Đến nay tuy không sử dụng thuốc nữa nhưng thi thoảng bác sĩ vẫn gọi hỏi thăm tình hình sức khỏe của tôi cũng như đưa ra một vài lời khuyên nên luyện tập kết hợp ăn uống để cơ thể ngày một tiến triển tốt hơn”. 

Đừng bỏ lỡ: Giải đáp: Tiến sĩ – Bác sĩ Nguyễn Thị Vân Anh chữa bệnh dạ dày có tốt không? Người trong cuộc nói gì?

Dạo quanh một số những diễn đàn, hội nhóm, mạng xã hội tìm hiểu về các cách chữa dạ dày bạn có thể không ít lần bắt gặp những bài viết chia sẻ, review về bác sĩ Vân Anh từ cộng đồng mạng: 

Review của chị Nguyen Trang về bài thuốc Nhất Nam Bình Vị Khang trên một group về đau dạ dày
Review của chị Nguyen Trang về bài thuốc Nhất Nam Bình Vị Khang trên một group về đau dạ dày
Review của chị Thu Nhi gửi về cho bác sĩ Vân Anh
Review của chị Thu Nhi gửi về cho bác sĩ Vân Anh

Nhất Nam Bình Vị Khang – Bài thuốc chữa dạ dày được bác sĩ Vân Anh sử dụng điều trị cho hơn 10.000 người bệnh 

Với trình độ chuyên môn cao, kinh nghiệm lâu năm, TS.BS Nguyễn Thị Vân Anh đã đồng hành cùng người bệnh trong hành trình chiến thắng bệnh dạ dày. Trong suốt thời gian làm việc, bác sĩ Vân Anh đã tìm ra phương pháp điều trị bệnh dạ dày cho người bệnh nhằm đảm bảo tiêu chí: An toàn, lành tính, Không tác dụng phụ, Không gây mệt mỏi, Không gây nhờn thuốc qua việc ứng dụng bài thuốc Nhất Nam Bình Vị Khang.

Bài thuốc đặc trị dạ dày Nhất Nam Bình Vị Khang
Bài thuốc đặc trị dạ dày Nhất Nam Bình Vị Khang

Bài thuốc được bác sĩ Vân Anh cùng các cộng sự tại Viện Nghiên cứu & Phát triển Y dược cổ truyền nghiên cứu và phục dựng từ phương thuốc chữa dạ dày của Vua Tự Đức. Đây cũng là bài thuốc Đông y ĐẦU TIÊN có sự nghiên cứu và kiểm nghiệm chặt chẽ theo Y học hiện đại nhờ vào quá trình phân tích dược tính của từng vị thuốc. 

Để đạt được thành quả như vậy, đội ngũ y bác sĩ đã nhiều lần gia giảm công thức theo TỶ LỆ VÀNG mới có thể phân tách thành 4 bài thuốc nhỏ đem đến hiệu quả điều trị khác nhau: 

 • Nhất Nam Bình Vị – Trào Ngược: Đặc bị trào ngược dạ dày thực quản, viêm loét dạ dày, ợ hơi, ợ chua, ợ nóng, đau tức vùng thượng vị,…
 • Nhất Nam Bình Vị – Viêm Loét HP: Đặc trị viêm loét dạ dày HP, tái tạo niêm mạc dạ dày, làm lành và liền sẹo vết loét. 
 • Nhất Nam Bình Vị Hoàn: Bài thuốc giúp khôi phục niêm mạc dạ dày, ổn định chức năng dạ dày và ngăn ngừa nguy cơ tái phát.
 • Nhất Nam Giải Độc Hoàn: Thanh nhiệt, giải độc, tiêu viêm, giảm sưng đau, giảm ợ hơi, ợ chua, nóng rát vùng thượng vị.

Xem thêm: Nhất Nam Bình Vị Khang – Giải pháp CHẤM DỨT vĩnh viễn viêm, đau dạ dày sau 45 ngày

Tuy nhiên mỗi bài thuốc nhỏ đều nắm giữ một công dụng riêng biệt nhưng khí kết hợp theo đúng liều lượng sẽ tạo hình thành nguyên tắc điều trị 3 tác động: Bồi bổ Tỳ vị – Tiêu viêm – Loại bỏ hoàn toàn các triệu chứng. Trong quá trình sử dụng theo đúng phác đồ điều trị của TS.BS Nguyễn Thị Vân Anh, người bệnh sẽ đạt được hiệu quả điều trị cao giúp GIẢM YẾU TỐ TẤN CÔNG, TĂNG YẾU TỐ BẢO VỆ DẠ DÀY

Bài thuốc được phát triển theo nguyên tắc 3 tác động
Bài thuốc được phát triển theo nguyên tắc 3 tác động

Nhất Nam Bình Vị Khang còn được bác sĩ Vân Anh lựa chọn sử dụng hơn 30 vị dược liệu tiến vua đều là những thảo dược quý hiếm tự nhiên tốt cho sức khỏe dạ dày. Những dược liệu này đều được tuyển chọn gia giảm theo tỷ lệ phù hợp với người bệnh hiện đại. Một số dược liệu chính có trong bài thuốc được kể đến như: Cây hang ma, Cây khem vàng, Lá khôi tía, Đẳng sâm bắc, Sài hồ bắc, Xuyên khung, Chỉ xác,…

Nguồn dược liệu sử dụng trong bài thuốc
Nguồn dược liệu sử dụng trong bài thuốc

 

Tất cả những dược liệu này đều đảm bảo 100% dược liệu sạch đạt chuẩn GACP-WHO (cấp phép bởi Bộ Y tế). Chính vì vậy, người bệnh có thể hoàn toàn yên tâm sử dụng bởi bài thuốc sẽ giúp lấy lại sự cân bằng cho dạ dày, giúp quá trình co bóp – tiêu hóa đạt hiệu quả cao. 

Đối với Nhất Nam Bình Vị Khang, TS.BS Nguyễn Thị Vân Anh hiện đang ứng dụng điều trị dạ dày cho những đối tượng sau đây: 

 • Người gặp phải một số bệnh lý về dạ dày như trào ngược, viêm loét HP, viêm hang vị, trợt niêm mạc dạ dày. 
 • Trẻ em, người cao tuổi, phụ nữ sau sinh bị vi khuẩn HP dạ dày, trào ngược dạ dày thực mãn tính,… 
 • Nhất Nam Bình Vị Khang còn giúp kháng 65 loại vi khuẩn HP kể cả Vi khuẩn đã kháng kháng sinh. 
 • Trường hợp người bệnh điều trị bằng thuốc Tây y, thuốc kháng sinh và một số phương pháp khác nhưng không có hiệu quả, tái phát bệnh nhiều lần. 

Gợi ý xem thêm: Những đối tượng có thể sử dụng bài thuốc đặc trị dạ dày Nhất Nam Bình Vị Khang

Hầu hết, những bệnh nhân sau khi được bác sĩ Vân Anh điều trị đều đạt được kết quả tích cực. Đồng thời, bài thuốc còn được phát triển dưới dạng viên hoàn và dạng cao cô đặc tiện lợi, dễ dàng sử dụng mà không mất thời gian trong việc đun sắc thuốc như những bài thuốc khác hiện nay. 

Để chứng minh hiệu quả của bài thuốc mang lại, bác sĩ Vân Anh đã khảo sát người bệnh dạ dày sử dụng Nhất Nam Bình Vị Khang cho thấy: Hơn 10.000 người bệnh khỏi hoàn toàn các triệu chứng, phục hồi niêm mạc dạ dày chỉ sau 2 – 3 tháng điều trị. 

Hiệu quả điều trị dạ dày từ bài thuốc
Hiệu quả điều trị dạ dày từ bài thuốc

Nhất Nam Y Viện – Đơn vị điều trị YHCT được TS.BS Nguyễn Thị Vân Anh trao trọn nhiệt huyết 

Hiện nay, TS.BS Nguyễn Thị Vân Anh đang công tác tại Nhất Nam Y Viện với cương vị là Giám đốc phụ trách chuyên môn và bác sĩ điều trị chính. Đây cũng là một trong những đơn vị chăm sóc sức khỏe YHCT ĐẦU TIÊN phục dựng thành công mô hình khám chữa bệnh theo Thái Y Viện triều Nguyễn. Đồng thời, Nhất Nam Y Viện cũng được biết đến là nơi phát triển những bài thuốc cổ chữa bệnh cho Vua. 

Nhất Nam Y Viện - Địa chỉ điều trị dạ dày SỐ 1 bằng YHCT
Nhất Nam Y Viện – Địa chỉ điều trị dạ dày SỐ 1 bằng YHCT

Đối với bác sĩ Vân Anh, Nhất Nam Y Viện không chỉ là nơi khám chữa bệnh mà còn là nơi trao trọn tâm huyết, nỗ lực để hội tụ những tinh hoa YHCT Cung đình Huế phát triển sánh vai cùng nền YHHĐ. Từ đó, đưa đơn vị từng bước trở thành địa chỉ khám chữa bệnh SỐ 1 hiện nay. 

Với những thành công đó, Nhất Nam Y Viện đã vinh dự được nhận giải thưởng cao quý “Top 20 thương hiệu nổi tiếng Việt Nam năm 2020”. Đồng thời, đơn vị cũng được nhiều trang báo lớn đưa tin như báo Dân trí, báo Lao động, báo Nhân dân, báo Tiền phong,… 

Báo chí đưa tin về bài thuốc
Báo chí đưa tin về bài thuốc

Bên cạnh đó, Nhất Nam Y Viện còn được Sở Y tế cấp giấy phép hoạt động số 189/HNO-GPHĐ. Chính vì vậy mọi hoạt động, dịch vụ thăm khám và điều trị đều được công khai rõ ràng theo đúng quy trình của Bộ Y tế đề ra. 

Tin liên quan: Theo chân phóng viên tìm hiểu Nhất Nam Y Viện chữa đau dạ dày có tốt như lời đồn?

Quý khách hàng có nhu cầu khám chữa bệnh hoặc nhận sự tư vấn của TS.BS Nguyễn Thị Vân Anh có thể liên hệ theo thông tin: 

 • Tại Hà Nội: Biệt thự 16, Ngõ 168 Nguyễn Khánh Toàn, Cầu Giấy,– Hotline: (024) 8585 11020928 42 1102
 • Tại Hồ Chí Minh: Số 3, đường 34, Phường An Khánh, Tp. Thủ Đức – Hotline: 02862791102
 • Website: www.nhatnamyvien.com
 • Facebook: Nhất Nam Y Viện

Đăng ký tư vấn với chuyên gia