Sơ can Bình vị tán review và những chia sẻ khách quan từ mọi góc nhìn

Ngày cập nhật: 22/04/2024 Biên tập viên: Nguyễn Quỳnh
4.4/5 - (209 bình chọn)

Sơ can Bình vị tán trong chương trình “Vì sức khỏe người Việt”

Bệnh dạ dày luôn nằm trong TOP bệnh lý có tỷ lệ bệnh nhân cao và luôn có xu hướng tăng theo thời gian. Tại Việt Nam hiện nay, Sơ can Bình vị tán của Thuốc dân tộc đang được xem là phương thuốc chữa bệnh dạ dày tốt nhất. Bài thuốc được các phương tiện truyền thông đưa tin, giới chuyên gia đánh giá cao và hàng ngàn bệnh nhân tin tưởng. Đặc biệt Sơ can Bình vị tán review bởi nhiều nghệ sĩ nổi tiếng như NS Chiến Thắng, NS Thu Hà, NS Trần Nhượng… 

Để có cái nhìn khách quan nhất, Ban biên tập đã thu thập thông tin, ghi nhận các ý kiến trực tiếp từ chuyên gia, người bệnh. Hãy cùng lắng nghe!

Báo chí, truyền hình nói gì về Sơ can Bình vị tán chữa bệnh dạ dày?

Sơ can Bình vị tán hiện đang là bài thuốc được ứng dụng trong phác đồ điều trị các thể bệnh dạ dày ĐỘC QUYỀN tại Trung tâm Thuốc dân tộc – Đơn vị dẫn đầu lĩnh vực khám chữa bệnh nan y, mãn tính bằng YHCT trong suốt một thập kỷ qua. 

Bài thuốc đã từng xuất hiện trên rất nhiều các mặt báo như: Đời sống pháp luật, Y tế sức khỏe, báo VTV, VTC,… 

Báo chí đưa tin về Sơ can Bình vị tán
Báo chí đưa tin về Sơ can Bình vị tán

Đặc biệt hơn, mới đây trên báo chí còn chia sẻ câu chuyện thực tế, chân thực của NS Trần Nhượng khi đã chiến thắng căn bệnh dạ dày đeo bám lâu năm như: “Bài thuốc chữa dạ dày tại Thuốc dân tộc – Giải pháp giúp NSND Trần Nhượng thoát bệnh” trên báo Đời sống pháp luật; “Thuốc dân tộc chữa khỏi bệnh dạ dày cho NSND Trần Nhượng trên báo Tiền Phong.

Điều này cũng đã phần nào giúp người bệnh có thể tiếp cận thông tin về các phương thuốc chữa bệnh tối ưu.

Sơ can Bình vị tán review trên báo bởi ns Trần Nhượng
Sơ can Bình vị tán review trên báo bởi ns Trần Nhượng

Ngoài các trang báo, cũng đã có khá nhiều đài truyền hình nổi tiếng trên cả nước đưa tin về Sơ can Bình vị tán chữa bệnh dạ dày như một giải pháp toàn diện nhất hiện nay. Trong đó có thể nhắc đến VTV2 Vì sức khỏe người Việt đã thực hiện phóng sự, ghi nhận sự an toàn và hiệu quả của Sơ can Bình vị tán. 

Đồng thời mời THS.BS Tuyết Lan (Nguyên Trưởng khoa nội Khoa khám bệnh BV YHCT Trung ương) tham gia chương trình để giới thiệu bài thuốc đến hàng triệu người dân.

Sơ can Bình vị tán trong chương trình “Vì sức khỏe người Việt”

Giới chuyên gia đưa ra nhận định về Sơ can Bình vị tán

Trong chương trình VTV2, khi giới thiệu Sơ can Bình vị tán THS.BS Tuyết Lan cũng đã có những chia sẻ một số thông tin cụ thể về bài thuốc, bác sĩ phân tích:

“Sơ can Bình vị tán là tâm huyết được đội ngũ chuyên gia bác sĩ Thuốc dân tộc trực tiếp nghiên cứu, phát triển dựa trên ưu điểm của hơn 10 bài thuốc quý cổ phương kết hợp với sự tiên tiến y học hiện đại. Bài thuốc đã được ứng dụng điều trị suốt một thập kỷ qua với 3 chế phẩm đặc trị, mỗi loại đều có thành phần và công dụng điều trị bệnh khác nhau.

Thông tin 3 chế phẩm của bài thuốc
Thông tin 3 chế phẩm của bài thuốc

Thông thường mỗi bệnh nhân sẽ được chỉ định sử dụng từ 2-3 chế phẩm, tùy vào chứng trạng, bác sĩ chuyên khoa sẽ đưa ra liệu trình phù hợp nhất. Khi đó sẽ đảm bảo được cơ chế điều trị tác động 3 MŨI NHỌN xoáy sâu vào bên trong cơ thể để: LOẠI BỎ TRIỆU CHỨNG – TIÊU DIỆT CĂN NGUYÊN – PHỤC HỒI THỂ TRẠNG và NGĂN NGỪA BỆNH TÁI PHÁT.”

Bên cạnh những chia sẻ trên, chúng tôi cũng đã ghi nhận thêm một số ý kiến dựa trên kinh nghiệm cũng như kiến thức chuyên môn của một số chuyên gia đầu ngành.

Theo BS Lê Thị Phương, Giám đốc chuyên môn CTCP Bệnh viện Quân dân 102 đánh giá:

“Tôi đã từng tham gia nghiên cứu cũng như thẩm định nhiều bài thuốc chữa bệnh dạ dày, Sơ can Bình vị tán là một trong những bài thuốc tôi đánh giá cao. Ngoài việc thành phần của bài thuốc 100% từ thảo dược thiên nhiên an toàn và lành tính thì điều tôi ấn tượng đó chính là cơ chế tích hợp nhiều chế phẩm trong một liệu trình.

Điều này sẽ giúp tác động đa chiều, nhiều tác dụng cùng bổ trợ cho nhau trong xử lý bệnh  từ nhẹ đến nặng với khả năng đem lại hiệu quả rất cao. Đặc biệt trong điều trị một số bệnh lý như: Viêm đau dạ dày, trào ngược, dư axit dạ dày, nhiễm khuẩn HP,… Ngăn ngừa tái phát và các biến chứng nguy hiểm.

Bên cạnh đó các chế phẩm đều đã được bào chế dưới dạng vô cùng tiện lợi, dễ sử dụng nhờ kỹ thuật chiết tách tinh chất của y học hiện đại. Vậy nên tôi đánh giá Sơ can Bình vị tán vừa là giải pháp chữa bệnh và phòng bệnh rất tốt”

Chân dung bác sĩ Phương
Chân dung bác sĩ Phương

Đồng tình với những ý kiến được phản hồi từ bác sĩ Phương, T.S BS Vân Anh –  Nguyên Trưởng khoa Nội Bệnh viện YHCT Trung ương, cũng có thêm một số chia sẻ:

“Với kinh nghiệm và chuyên môn của mình tôi có thể khẳng định Sơ can Bình vị tán là một trong những bài thuốc chữa bệnh dạ dày tốt nhất hiện nay. Bài thuốc được nghiên cứu khoa học và thử nghiệm lâm sàng một cách bài bản, hiệu quả điều trị vượt trội đã được hàng ngàn bệnh nhân khẳng định trong suốt một thập kỷ qua.

Mới đây Thuốc dân tộc đã hợp tác với Viện y dược dân tộc thành lập Hội đồng nghiên cứu bài thuốc Sơ can Bình vị tán thế hệ 2 đặc trị bệnh dạ dày. Thành viên bao gồm có tôi và bs Tuyết Lan cùng với nhiều chuyên gia hàng đầu, có kinh nghiệm hàng chục năm trong lĩnh vực khác.

Sau nhiều ngày tháng, nghiên cứu và thử nghiệm lâm sàng diện rộng cuối cùng bài thuốc đã được hoàn thiện với thành phần chủ dược của bài thuốc là Củ gà ấp, Dạ cẩm và Lá khôi tía, đây đều là vị thuốc trong bài thuốc bí truyền chữa bệnh dạ dày ngàn đời trước của người Tày và Dao. Chúng có chứa nhiều thành phần dược tính, có thể xử lý bệnh dạ dày nhanh chóng và triệt để. 

Hình ảnh đội ngũ nghiên cứu trong quá trình tìm ra Công thức Sơ can Bình vị tán tối ưu nhất
Hình ảnh đội ngũ nghiên cứu trong quá trình tìm ra Công thức Sơ can Bình vị tán tối ưu nhất

Đặc biệt bài thuốc được bào chế dưới dạng viên uống, tiện lợi nhờ quy trình chiết tách dược chất theo công nghệ hiện đại, đảm bảo giữ nguyên dược tính đặc trị.

Bên cạnh đó, Sơ can Bình vị tán 2 không chỉ đáp ứng được những ưu điểm của thế hệ 1 mà còn có đầy đủ các tiêu chí cần có của bài thuốc Đông y thế hệ 2. Các tiêu chí này đều đã được công bố tại Hội nghị Quốc tế về thuốc thảo dược năm 2013 tại Hàn Quốc.

Nhờ vậy, hiệu quả điều trị của Sơ can Bình vị tán thế hệ 2 được đánh giá rất cao, nhận được sự kỳ vọng của giới chuyên gia cũng như người bệnh trong việc xử lý các vấn đề về dạ dày trong tương lai.”

TS.BS Vân Anh chia sẻ về các tiêu chí bài thuốc Đông y thế hệ 2

Ngoài Th.S BS Tuyết Lan, bài thuốc Sơ can Bình vị tán thế hệ 2 cũng nhận được rất nhiều sự quan tâm và đánh giá cao từ giới chuyên gia trên cả nước. Tiêu biểu có thể nhắc đến một số ý kiến từ:

BS Tuấn đánh giá Sơ can Bình vị tán 2
BS Tuấn đánh giá Sơ can Bình vị tán 2
Bà Lan Anh đánh giá Sơ can Bình vị tán 2
Bà Lan Anh đánh giá Sơ can Bình vị tán 2

Chính “người trong cuộc” phản hồi gì về Sơ can Bình vị tán chữa bệnh dạ dày?

Không chỉ trên các trang báo, đài truyền hình mà các trang tin và diễn đàn về y tế sức khỏe, bài thuốc Sơ can Bình vị tán đã không còn xa lạ gì. Bài thuốc xuất hiện thường xuyên cùng với những câu hỏi quan tâm, câu chuyện chia sẻ hay là những đánh giá về chất lượng trong điều trị bệnh dạ dày. Đa phần đó đều là những phản hồi tích cực, mọi người đều có thể an tâm lựa chọn.

Sơ can Bình vị tán được kiều bào tin tưởng sử dụng
Sơ can Bình vị tán được kiều bào tin tưởng sử dụng
Bệnh nhân phản hồi về bài thuốc thế hệ 12
Bệnh nhân phản hồi về bài thuốc thế hệ 2

Để quý bạn đọc có cái nhìn rõ nét hơn, Ban biên tập đã ghi nhận, tổng hợp một số lời phản hồi được trực tiếp chia sẻ từ chính người bệnh, đã từng sử dụng Sơ can Bình vị tán trong điều trị bệnh dạ dày. 

Anh Nguyễn Văn Phán (Bắc Ninh), bệnh nhân từng bị xung huyết hang vị dạ dày một thời gian dài, mãi chưa tìm được phương pháp điều trị đặc hiệu cho đến khi sử dụng liệu trình điều trị tại Thuốc dân tộc bằng Sơ can Bình vị tán. Anh có chia sẻ thêm:

“Tôi là bệnh nhân đã điều trị khỏi bệnh dạ dày tại Thuốc dân tộc từ tận năm 2019. Thuốc uống rất êm và an toàn, không hề cảm thấy bị tác dụng phụ nào cả. Tuy nhiên vì cái tính chủ quan, sau khi khỏi bệnh từ đó là tôi cũng ăn uống không kiêng khem gì cả, không theo lời khuyên của bác sĩ.

Vậy nên hơn 1 năm sau thì tôi có dấu hiệu bị đau thượng vị, sợ là có nguy cơ tái phát bệnh dạ dày nên tôi đã lần nữa tìm đến Thuốc dân tộc thì bác sĩ có thăm khám và chỉ định tôi sử dụng lại liệu trình Sơ can Bình vị tán trong một tháng.

Vậy mà chỉ sau đó đúng 7 ngày dùng thuốc, các triệu chứng đau thượng vị gần như đã ngừng hẳn, tôi thấy khỏe khoắn hơn hẳn. Tôi rất hài lòng với kết quả này và chất lượng điều trị của bài thuốc và Trung tâm” 

Chi tiết VIDEO bệnh nhân Văn Phán chia sẻ về quá trình điều trị bệnh dạ dày bằng Sơ can Bình vị tán

Trường hợp điển hình tiếp theo là cô Phan Thị Minh Hiền 64 tuổi, Cầu Giấy, Hà Nội – Bệnh nhân đã bỏ hẳn thuốc Tây để chuyển sang chữa bệnh dạ dày lâu năm bằng Sơ can Bình vị tán. 

Qua tìm hiểu được biết, cô đã bị bệnh đau dạ dày từ chục năm trước, triệu chứng điển hình là bị trào ngược, đã từng điều trị tự túc và được các giáo sư tiến sĩ trực tiếp thăm khám tại các bệnh viện lớn. Tuy nhiên, hiệu quả điều trị chỉ được trong một thời gian ngắn, bệnh lại tái phát, các triệu chứng xuất hiện nhiều và nặng hơn. Cô chia sẻ thêm:

“Sau 2 lần điều trị bằng Tây y tôi cảm thấy mất niềm tin, nên cuối cùng lại tìm về Đông y thì may mắn đọc được nhiều người chia sẻ về kinh nghiệm điều trị dạ dày bằng Sơ can Bình vị tán thế là tôi đã tới Trung tâm ngay.

Tại đây, tôi được bác sĩ Tuyết Lan, tư vấn và kê thuốc dùng Sơ can Bình vị tán. Sau khi kết thúc liệu trình tôi đã khỏi bệnh và cảm thấy mình ăn ngon ngủ ngon hơn, thậm chí tăng được 4kg. Vui vô cùng, đến nay bệnh cũng không hề có dấu hiệu tái phát, tôi sẽ giới thiệu đến nhiều người nếu có cơ hội.”

Sơ can Bình vị tán review bởi cô Hiền
Sơ can Bình vị tán review từ cô Hiền

Không chỉ vậy, bài thuốc Sơ can Bình vị tán còn nhận được sự tin tưởng, tin dùng từ người nổi tiếng. Mới đây đã có một số nghệ sĩ được ghi nhận khỏi bệnh dạ dày tại Thuốc dân tộc sau liệu trình điều trị bằng Sơ can Bình vị tán. Đặc biệt có thể nhắc đến NS Trần Nhượng, NS Chiến Thắng và NS Thu Hà…

NS Trần Nhượng chia sẻ: “Tôi bị trào ngược dạ dày nhiều năm, đã khỏi bệnh nhờ Sơ can Bình vị tán thế hệ 1 với liệu trình 3 tháng. Sau đó tôi có dẫn cả cháu gái đến Trung tâm vì rất tin tưởng, bác sĩ ở đây. Cháu nhà tôi bị viêm dạ dày HP, được bác sĩ Tuyết Lan thăm khám và chỉ định Sơ can Bình vị tán, về nhà cháu cũng nghe lời và uống rất đúng giờ.

Sau khi kết thúc trị liệu, cháu ăn ngon, ngủ ngoan, sức khỏe của cháu phục hồi rất tốt. Tôi có dẫn cháu đi nội soi, xét nghiệm cũng đã thấy HP được tiêu diệt hoàn toàn. Chứng tỏ bài thuốc cùng hiệu quả và an toàn.”

NS Trần Nhượng, cháu gái và THS.BS Tuyết Lan
NS Trần Nhượng, cháu gái và THS.BS Tuyết Lan

Ngoài ra, NS Thu Hà cũng rất hài lòng về sự an toàn và hiệu quả điều trị bệnh dạ dày của Sơ can Bình vị tán, đó là: “Tôi bị viêm hang vị dạ dày kèm theo triệu chứng trào ngược dạ dày khoảng 4,5 năm nay. Rất khó chịu, công việc của tôi cũng bị ảnh hưởng từ đó, thường xuyên cảm thấy đau rát cổ họng, đau thượng vị, ợ hơi…

Vậy mà chỉ sau đúng 3 tháng dùng thuốc thôi thì đã khỏi hết các triệu chứng bệnh, uống thơm mùi thảo dược, tiện lợi phù hợp với tính chất công việc của tôi.”

NS Chiến Thắng cũng để lại khá nhiều phản hồi tích cực trong quá trình điều trị bệnh viêm trợt hang vị dạ dày bằng Sơ can Bình vị tán.

NS Chiến Thắng và Thu Hà
NS Chiến Thắng và Thu Hà

Dường như với những chia sẻ chân thực được tổng hợp ở trên cũng đã giúp bạn đọc có cái nhìn toàn diện và khách quan nhất về chất lượng của bài thuốc Sơ can Bình vị tán và Thuốc dân tộc.

Hiện nay, Sơ can Bình vị tán thế hệ 1 và 2 đang được đưa song song vào phác đồ điều trị mọi thể bệnh dạ dày với khả năng đặc trị mọi thể bệnh dạ dày (kể cả nặng). Thông thường bác sĩ sẽ chỉ định bệnh nhân sử dụng kết hợp cả hai thế hệ, để tối ưu hiệu quả điều trị, từ 2-3 tháng xuống chỉ còn 1-1,5 tháng (trong 45 ngày). Điều này đã được khẳng định bởi kết quả của cuộc thử nghiệm lâm sàng trên diện rộng tại Bệnh viện Đa khoa Favia (trên 400 bệnh nhân).

Kết quả thực hiện khảo sát lâm sàng Sơ can Bình vị tán thế hệ 2
Kết quả thực hiện khảo sát lâm sàng Sơ can Bình vị tán thế hệ 2

Đồng thời, lộ trình điều trị dựa trên kết quả khảo sát cũng vô cùng rõ ràng, bệnh nhân hoàn toàn có thể an tâm khi lựa chọn bài thuốc để điều trị bệnh dạ dày.

Lộ trình điều trị dạ dày từ Bình vị tán thế hệ 2
Lộ trình điều trị dạ dày từ Bình vị tán thế hệ 2

Vậy nên, để sớm chấm dứt tình trạng đau đớn, khó chịu do bệnh dạ dày gây ra, người bệnh nên tìm đến phương pháp đặc trị bệnh dạ dày đáng tin cậy như Sơ can Bình vị tán. 

Đội ngũ chuyên gia Thuốc dân tộc luôn sẵn sàng tư vấn và đồng hành cùng người bệnh trong quá trình điều trị

Có thể bạn cần

Đăng ký tư vấn với chuyên gia