Nhất Nam Bình Vị Khang – giải pháp chấm dứt trào ngược dạ dày, ổn định tiêu hóa

Ngày cập nhật: 22/04/2024 Biên tập viên: Dương Yến
5/5 - (2 bình chọn)

Nhất Nam Bình Vị Khang của Nhất Nam Y Viện là bài thuốc chữa trào ngược dạ dày được rất nhiều chuyên gia và bệnh nhân đánh giá cao so với những phương thuốc đang có mặt trên thị trường hiện nay. Nhờ hiệu quả mang lại dứt điểm và không để lại tác dụng phụ, đây được xem là giải pháp vàng xóa bỏ trào ngược chỉ sau 1-2 tháng.

Bài thuốc chữa trào ngược dạ dày từ bí phương tiến Vua Tự Đức

Bài thuốc Nhất Nam Bình Vị Khang được bắt nguồn từ một giai thoại bí ẩn về phương thuốc quý chữa khỏi bệnh dạ dày cho vua Tự Đức. Trong cung đình triều Nguyễn thời xưa có một bộ phận chuyên chăm lo thuốc thang, chữa bệnh cho những vị vua chúa và hoàng thân quốc thích, phi tần là Thái Y Viện. 

Thái Y Viện triều Nguyễn
Thái Y Viện triều Nguyễn

Nơi đây hội tụ những thái y tài ba, có y thuật cao nhất và hiểu biết sâu rộng về các vị dược liệu hay các phương thuốc chữa bệnh. Trong thời gian cai trị, vua Tự Đức đã từng có thời điểm vì lo việc triều chính vất vả ngày đêm mà gặp rất nhiều những triệu chứng bất thường như đau bụng, nóng rát vùng thượng vị, nôn khan, ợ hơi, đầy bụng, ăn uống không ngon miệng, khiến long thể bất an.

Ngự y Nguyễn Địch – một danh y nổi tiếng được vua Tự Đức rất trọng dụng trong Thái Y Viện đã bắt mạch và tìm ra nguyên nhân gốc rễ gây ra bệnh “vị quản thống” của vua. Ông cùng với các ngự y khác của Thái Y Viện đã ngày đêm làm việc để tìm ra phương thuốc chữa bệnh. 

Thần kỳ thay, sau khi uống bài thuốc của Thái Y Viện nhà vua đã không còn những triệu chứng đau rát bụng, nôn khan, ợ hơi, đầy bụng,… Ngài ăn ngủ ngon hơn, tinh thần phấn chấn, cơ thể trở về trạng thái bình thường, từ đó về sau bệnh không còn tái phát nữa.

Phương thuốc quý trị dứt điểm chứng bệnh “vị quản thống” (đau dạ dày) cho vua Tự Đức của Thái Y Viện đã trở thành một giai thoại được lưu truyền lại chữa bệnh cho cả những đời vua về sau. 

Bài thuốc cổ này đã được những ngự y Thái Y Viện ghi chép lại cẩn thận, tỉ mỉ trong cuốn Châu Bản Triều Nguyễn – Ngự Dược Nhật Ký –  một báu vật chứa đựng gần 150 năm lịch sử y học cung đình Huế. Và hiện tại cuốn sách này đã trở thành một báu vật, một di sản văn hóa phi vật thể đặc biệt quý hiếm, bảo vật quốc gia, được lưu giữ tại cung đình Huế.

Cuốn Châu Bản Triều Nguyễn - Ngự Dược Nhật Ký
Cuốn Châu Bản Triều Nguyễn – Ngự Dược Nhật Ký

Luôn mang trong mình ước mơ, hoài bão được phục dựng lại các bài thuốc cổ của Thái Y Viện và đưa tinh hoa YHCT triều Nguyễn lại gần với người dân, bác sĩ Nguyễn Thị Vân Anh cùng rất nhiều chuyên gia đã ngược dòng thời gian về Huế năm 2016, 2017 để tìm hiểu về bài thuốc cổ phương này.

Trong những chuyến công tác này họ đã gặp gỡ những tổ chức, có liên quan nhằm sưu tầm tài liệu về những bài thuốc quý của Thái Y Viện triều Nguyễn như Sở Văn hoá và Thể thao tỉnh Thừa Thiên Huế, Trung tâm bảo tồn di tích cố đô Huế, Bảo tàng Cổ vật Cung đình Huế, Thư viện Quốc gia Việt Nam và một số di tích khác. 

Đặc biệt phải kể đến cuộc gặp mặt với hai nhân vật “định mệnh”, đó là cụ Lê Thị Dinh (Mệ Dinh) – cung nữ cuối cùng còn sống của triều Nguyễn và lương y Thích Tuệ Tâm – Trụ trì Tuệ Tĩnh Liên Hoa Đường, Phó chủ tịch Hội Đông y Thừa Thiên Huế. 

Cuộc gặp mặt của Bác sĩ Vân Anh và Mệ Dinh
Cuộc gặp mặt của Bác sĩ Vân Anh và Mệ Dinh

Qua một hành trình vất vả, bác sĩ Nguyễn Thị Vân Anh đã thu về được rất nhiều trái ngọt, đó chính là những tài liệu cổ phương hữu ích, trong đó có cuốn “Châu bản triều Nguyễn – Ngự dược nhật ký” – tài liệu ghi chép chi tiết những bí mật về bài thuốc chữa bệnh dạ dày cho vua Tự Đức.

Từ những tài liệu quý báu này, cùng với kinh nghiệm 40 năm chữa trào ngược dạ dày cho hàng ngàn bệnh nhân, Tiến sĩ, Bác sĩ Nguyễn Thị Vân Anh cùng đội ngũ chuyên gia hàng đầu về YHCT Viện nghiên cứu và phát triển Y Dược cổ truyền dân tộc đã nghiên cứu ra bài thuốc Nhất Nam Bình Vị Khang – bài thuốc chữa trào ngược dạ dày hiệu quả bậc nhất hiện nay.

Bài thuốc mới này đã thừa kế những tinh hoa YHCT cổ xưa, đồng thời cũng có sự nghiên cứu, gia giảm dược liệu, cách bào chế sao cho phù hợp với cơ địa, thể trạng của con người thời hiện đại.

Nhất Nam Bình Vị Khang xóa bỏ trào ngược dạ dày tận gốc, tác động toàn diện

Tiến sĩ, Bác sĩ Nguyễn Thị Vân Anh – Người có hơn 40 năm kinh nghiệm trong điều trị bệnh dạ dày cho biết: “ Theo quan niệm Đông y, trào ngược dạ dày xuất hiện chủ yếu do 3 nguyên nhân: 

 • Thứ nhất, Khí trong Vị (dạ dày) nghịch lên do bệnh nhân ăn uống không điều độ, tâm lý bất ổn, lao lực quá độ.
 • Thứ hai, tích trệ đồ ăn do tỳ vị bị tổn thương, không thể duy trì chức năng tiêu hóa như bình thường.
 • Thứ ba, dịch vị tiết ra nhiều khiến dạ dày co bóp mạnh đẩy dịch vị và thức ăn lên trên.

Hiểu rõ nguyên nhân gây bệnh, bài thuốc Nhất Nam Bình Vị Khang được phối vị chặt chẽ và ứng dụng quy tắc HƯ BỔ THỰC TẢ của Thái Y Viện để giúp bệnh nhân ổn định hệ tiêu hóa, nhanh chóng chấm dứt trào ngược dạ dày, tìm lại cảm giác ăn ngon – ngủ tốt.”

Nhất Nam Bình Vị Khang tuân thủ cơ chế điều trị HƯ BỔ THỰC TẢ của Thái Y Viện
Nhất Nam Bình Vị Khang tuân thủ cơ chế điều trị HƯ BỔ THỰC TẢ của Thái Y Viện

Kế thừa tinh hoa YHCT CUNG ĐÌNH HUẾ, bài thuốc Nhất Nam Bình Vị Khang có khả năng “xóa sổ” trào ngược dạ dày, mang lại hiệu quả TOÀN DIỆN – BỀN VỮNG nhờ những tác động sau:

 • Ngăn ngừa khí nghịch, đẩy lùi hiện tượng ợ hơi, ợ chua

Để ngăn ngừa nghịch khí trong dạ dày đẩy thức ăn và dịch vị lên trên thực quản, bài thuốc Nhất Nam Bình Vị Khang tập trung điều hòa khí và phục hồi tạng Can (gan) – cơ quan “chủ lực” điều tiết KHÍ trong cơ thể. Bằng cách kết hợp các loại thảo dược có tác dụng kiện tỳ, GIÁNG KHÍ, sơ can… tình trạng ợ hơi, ợ chua, đắng miệng, bụng trướng… do trào ngược dạ dày gây ra sẽ dần bị đẩy lùi và “xóa sổ”. Tác dụng ưu việt này đến từ việc phối ngũ một số loại thảo dược cao cấp như: Đương quy, Bạch thược, Phục linh, Sinh khương, Hoắc hương, Nhục quế

Một số vị thượng dược được dùng trong bài thuốc
Một số vị thượng dược được dùng trong bài thuốc
 • Thúc đẩy khả năng tiêu hóa, giảm áp lực tại dạ dày

Để giảm áp lực lên dạ dày, bài thuốc Nhất Nam Bình Vị Khang tập trung vào việc phục hồi công năng Tỳ – Vị và thúc đẩy các cơ quan này tiêu hóa thức ăn, ngăn ngừa tình trạng thức ăn bị ứ đọng gây trào ngược. Đồng thời, bài thuốc cũng kết hợp bổ khí – bổ huyết và điều dưỡng ngũ tạng với mục đích ngăn ngừa các yếu tố gây bệnh tái diễn. 

Để mang lại tác động này, bài thuốc đã sử dụng một số thành phần dược liệu thượng hạng như: Sa nhân, Hương phụ, Chỉ thực…. Nhờ đó, Nhất Nam Bình Vị Khang giúp kích thích tiêu hóa, “tống tiễn” tình trạng ợ hơi, ợ chua, đau bụng âm ỉ, chướng bụng…. an toàn và hiệu quả.

Nhất Nam Bình Vị Khang sử dụng thảo dược đa dạng
Nhất Nam Bình Vị Khang sử dụng thảo dược đa dạng
 • Điều tiết dịch vị, ngăn axit trào ngược

Bài thuốc Nhất Nam Bình Vị Khang tập trung phục hồi công năng của các tạng phủ, nhất là Tỳ – Vị để điều hòa lượng axit tiết ra, giảm áp lực cho dạ dày, hạn chế tình trạng đẩy dịch vị lên trên thực quản. Với tác động từ GỐC, Nhất Nam Bình Vị Khang không chỉ giúp chấm dứt các triệu chứng khó chịu như: Nóng, rát, đau vùng thượng vị… mà còn bảo vệ dạ dày – thực quản, hạn chế tối đa những biến chứng nguy hiểm.

Để mang lại công dụng trên, bài thuốc đã sử dụng nhiều dược liệu có tác dụng kiện tỳ, bổ vị, điều hòa axit, tăng tiết màng nhầy bảo vệ niêm mạc dạ dày và niêm mạc thực quản như: Bạch truật, Lá khôi, Hoài sơn, Ô tặc cốt

 • Kháng viêm niêm mạc dạ dày – thực quản, “cắt” cơn đau thượng vị

Bằng cách sử dụng những vị thuốc kháng sinh tự nhiên với tác dụng kháng viêm, giảm đau nhằm chống lại tổn thương do axit gây ra tại niêm mạc thực quản, bài thuốc Nhất Nam Bình Vị Khang sẽ xử lý HIỆU QUẢ tình trạng trào ngược và mọi thể bệnh dạ dày. Một số thảo dược tiêu biểu được các chuyên gia chọn lựa là: Bồ công anh, Lá khôi, Chi tử….

Bài thuốc sử dụng nguồn thảo dược kháng sinh, đảm bảo an toàn với người bệnh
Bài thuốc sử dụng nguồn thảo dược kháng sinh, đảm bảo an toàn với người bệnh

Nhờ những cơ chế ưu việt này, Nhất Nam Bình Vị Khang đã được nhiều chuyên gia đánh giá như một bước đột phá mới có khả năng điều trị dứt điểm hoàn toàn trào ngược dạ dày bằng YHCT, ngăn ngừa sự tái phát. Và đặc biệt hơn, bài thuốc này còn dùng chứa rất nhiều vị dược liệu bổ có tác dụng nâng cao sức khỏe.

Vì vậy ngay cả những trường hợp bệnh nhân bị trào ngược dạ dày lâu năm, tình trạng viêm loét nặng khiến Tây y bó tay, Nhất Nam Bình Vị Khang vẫn có khả năng chữa dứt điểm chỉ sau 45 ngày.

>>> XEM NGAY: Nữ nhân viên văn phòng “xóa sổ” trào ngược dạ dày VĨNH VIỄN nhờ Nhất Nam Bình Vị KhangHiệu quả điều trị trào ngược được bệnh nhân khẳng định, báo chí đưa tin

Hiệu quả của Nhất Nam Bình Vị Khang đã thể hiện qua kết quả kiểm nghiệm lâm sàng trên 39.000 bệnh nhân sử dụng bài thuốc để chữa trào ngược dạ dày do Viện Nghiên cứu và phát triển Y dược dân tộc thực hiện.

Hiệu quả của Nhất Nam Bình Vị Khang đã thể hiện qua kết quả kiểm nghiệm lâm sàng trên 10.000 bệnh nhân
Hiệu quả của Nhất Nam Bình Vị Khang đã thể hiện qua kết quả kiểm nghiệm lâm sàng trên 10.000 bệnh nhân

Kết quả khi dùng Nhất Nam Bình Vị Khang chữa trào ngược dạ dày:

 • Sau 7-10 ngày điều trị: Các triệu chứng thường gặp của trào ngược dạ dày bị đẩy lùi, các cơn đau thượng vị, ợ chua, ợ hơi, đầy bụng, khó tiêu, buồn nôn giảm thiểu tối đa.
 • Sau 1 tháng điều trị: Bệnh nhân cải thiện được 85%, các chức năng dạ dày khôi phục dần.
 • Sau 2-3 tháng điều trị: Bệnh nhân chấm dứt toàn bộ các triệu chứng, những cơn đau, ợ hơi, đầy bụng bị loại bỏ vĩnh viễn, các chức năng dạ dày được khôi phục lại hoàn toàn.

Tỷ lệ bệnh nhân khỏi bệnh sau 1-2 tháng sử dụng bài thuốc là 97,6%.

Hiệu quả của bài thuốc không chỉ thể hiện trên những con số kiểm nghiệm lâm sàng mà còn dựa trên những phản hồi của NGƯỜI THẬT – VIỆC THẬT. Dạo quanh một vòng trên các diễn đàn hội nhóm đau dạ dày, các mạng xã hội, không hiếm gặp các bệnh nhân trào ngược dạ dày review tích cực về Nhất Nam Bình Vị Khang xóa bỏ trào ngược dạ dày:

KIỂM CHỨNG NGAY: Nhờ Nhất Nam Bình Vị Khang, tôi đã “ĐÁNH BẠI” trào ngược dạ dày sau 4 năm “chung sống”

Phản hồi chân thực từ bệnh nhân dùng thuốc
Phản hồi chân thực từ bệnh nhân dùng thuốc
Mẹ bỉm khỏi hẳn trào ngược dạ dày sau 2 tháng dùng thuốc
Mẹ bỉm khỏi hẳn trào ngược dạ dày sau 2 tháng dùng thuốc
Lời cảm ơn của bệnh nhân Đào Thơm gửi đến bác sĩ Nguyễn Thị Vân Anh  
Lời cảm ơn của bệnh nhân Đào Thơm gửi đến bác sĩ Nguyễn Thị Vân Anh

>>> Bà chủ Spa VUI MỪNG vì “HẠ GỤC” trào ngược dạ dày nhờ Nhất Nam Bình Vị KhangBệnh nhân Hà Thương (37 tuổi – Hà Giang) chia sẻ: 

“Căn bệnh trào ngược dạ dày quả thật rất đáng sợ. Ban đầu các triệu chứng bệnh còn nhẹ, nhưng nếu chủ quan không chữa dứt điểm bệnh thì nó sẽ kéo dài dai dẳng và ngày càng nặng khiến mình rất mệt mỏi, khó chịu. Bị căn bệnh này trong suốt hơn 5 năm, mình cũng tìm rất nhiều các loại thuốc từ Tây y đến thuốc Bắc, thuốc Đông Y gia truyền, bài thuốc dân gian truyền miệng mà không khỏi được dứt điểm.

May sao tìm hiểu trên các kênh thông tin truyền thông và nghe review từ nhiều bệnh nhân khác, mình tìm ra được bài thuốc Nhất Nam Bình Vị Khang chữa trào ngược dạ dày nổi tiếng. Và không phụ lòng mong đợi, hi vọng, sau 1 tháng sử dụng liệu trình mà các bác sĩ ở Nhất Nam Y Viện kê đơn, mình đã khỏi hẳn bệnh trào ngược dạ dày, không còn tái phát lại nữa.”

Nhất Nam Bình Vị Khang - “Vị cứu tinh” của nhiều bệnh nhân trào ngược dạ dày
Nhất Nam Bình Vị Khang – “Vị cứu tinh” của nhiều bệnh nhân trào ngược dạ dày

Review của bệnh nhân Thùy Dương (41 tuổi – Hòa Bình):

“Chắc chắn những ai bị trào ngược dạ dày mãn tính như tôi sẽ rất khổ sở khi phải đi tìm thầy, tìm thuốc chữa khỏi bệnh hoàn toàn mà còn không để lại tác dụng phụ. Bởi bệnh mãn tính thì không thể dùng thuốc Tây trường kỳ được, rất hại sức khỏe mà không thể loại trừ bệnh hoàn toàn. 

May sao tôi quen một người bạn là bác sĩ chuyên về YHCT giới thiệu đến Nhất Nam Y Viện để khám bệnh, đây là đơn vị nổi tiếng có phương thuốc chữa trào ngược dạ dày rất hiệu quả. Đến đây tôi được khám bệnh, tư vấn và kê đơn thuốc bởi những bác sĩ hàng đầu YHCT, có kinh nghiệm dồi dào trong chữa trị dạ dày. Sau liệu trình thuốc đó, những triệu chứng bệnh trào ngược dạ dày của tôi cũng biến mất hẳn, khiến tôi hết sức bất ngờ.”

Chú Hoàng Nam (47 tuổi – Hà Nội) khỏi trào ngược dạ dày sau 3 tháng dùng thuốc Nhất Nam Bình Vị Khang nhận xét: 

Chú Hoàng Nam dành “lời khen” cho Nhất Nam Bình Vị Khang
Chú Hoàng Nam dành “lời khen” cho Nhất Nam Bình Vị Khang

“Phải công nhận bài thuốc Nhất Nam Bình Vị Khang trị trào ngược dạ dày nhạy thật. Chỉ sau 7 ngày dùng thuốc, tôi đã thấy nhẹ bụng, cổ họng thông thoáng hơn hẳn, không có cảm giác mắc nghẹn nữa. Dùng thuốc đến hết một tháng thì tôi cảm thấy ăn ngon – ngủ ngon hơn, không còn phải kiêng khem như trước. Kiên trì dùng hết liệu trình 3 tháng, các triệu chứng trước đây tôi phải đối mặt như: Trào ngược, ợ chua, ợ hơi, đau rát thượng vị cũng hết sạch. Đêm đến, tôi dễ đi vào giấc ngủ mà không cần phải trở mình như trước kia nữa.” >>> Xem chi tiết chia sẻ của chú Nam TẠI ĐÂY

Nhớ lại quãng thời gian 3 năm khốn khổ vì trào ngược dạ dày “hành hạ”, CEO Hoàng Trọng Kiên chia sẻ:

“Do đặc thù công việc nên tôi ăn uống khá thất thường lại thêm khoản rượu bia nhiều khi tiếp đối tác. Bởi vậy, tôi bị trào ngược kèm viêm loét dạ dày lúc nào không hay. Tôi chỉ biết chính xác bệnh tình của mình khi có hiện tượng nôn ra máu, khi ấy tôi vào bệnh viện để kiểm tra. 

Anh Kiên khỏi bệnh trào ngược, ăn ngon - ngủ tốt nhờ bài thuốc tiến vua
Anh Kiên khỏi bệnh trào ngược, ăn ngon – ngủ tốt nhờ bài thuốc tiến vua

Trước đây, một phần vì chủ quan, phần khác vì công việc bận rộn nên khi xuất hiện các triệu chứng như: Đau bụng âm ỉ, ợ hơi, nghẹn tức ở họng… tôi thường đi mua thuốc ngăn ợ hơi và đau bụng về uống. Tuy nhiên, uống cũng không đỡ mấy. Và rồi, tôi tìm cả “trăm kế” để thoát bệnh. Từ Tây y, mẹo dân gian, đến thuốc ngoại tôi đều thử cả nhưng bệnh vẫn cứ đâu hoàn đấy.

Đã chuẩn bị sẵn tâm lý “sống chung” với cơn đau do viêm loét và trào ngược dạ dày cả đời nhưng may thay một lần đi họp lớp, tôi gặp lại bạn cũ. Và anh ấy đã giới thiệu cho tôi bài thuốc Nhất Nam Bình Vị Khang của Nhất Nam Y Viện. Không chần chừ, tôi lên mạng tìm hiểu và quyết định tới đây điều trị.

Triệu chứng đau bụng, ợ hơi, ợ chua của anh Kiên đã chấm dứt hẳn khi dùng thuốc
Triệu chứng đau bụng, ợ hơi, ợ chua của anh Kiên đã chấm dứt hẳn khi dùng thuốc

Ai ngờ, thuốc hiệu quả hơn những gì tôi nghĩ. Sau khoảng 1 tuần dùng Nhất Nam Bình Vị Khang, tôi cảm thấy nhẹ bụng hơn. Cổ họng cũng thông thoáng, không còn cảm giác lợn cợn, nghẹn và nuốt vướng nữa. Đồng thời, các cơn đau thượng vị cũng giảm dần. Đến tháng thứ 2, tôi đã chấm dứt hiện tượng chướng bụng, tình trạng ợ hơi, ợ chua, trào ngược về đêm giảm đi khá nhiều. 

Kết thúc 3 tháng dùng thuốc thì các triệu chứng trào ngược hoàn toàn biến mất. Hiện tượng ợ chua, ợ hơi, đau rát thượng vị cũng hết sạch. Bụng êm, ngày thì ăn ngon, đêm thì ngủ sâu giấc nên tinh thần của tôi vô cùng thoải mái và dễ chịu.” Xem chi tiết TẠI ĐÂY

Nhờ hiệu quả cao, an toàn – lành tính, bài thuốc Nhất Nam Bình Vị Khang đã trở thành cái tên HOT thu hút sự quan tâm của giới truyền thông – báo chí như: Báo Gia đình, Người đưa tin, Báo Đà Nẵng… Đồng thời, sự thành công của bài thuốc cũng đã góp phần giúp đơn vị Nhất Nam Y Viện lọt vào TOP 20 thương hiệu nổi tiếng Việt Nam năm 2020.

Báo chí đưa tin về bài thuốc Nhất Nam Bình Vị Khang
Báo chí đưa tin về bài thuốc Nhất Nam Bình Vị Khang

Những ưu điểm đặc biệt của Nhất Nam Bình Vị Khang

Hiện nay có hàng ngàn phương thuốc, sản phẩm hỗ trợ cho bệnh trào ngược dạ dày, nhưng bài thuốc YHCT Nhất Nam Bình Vị Khang vẫn được nhiều bệnh nhân tin dùng và có lời khen bởi sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội:

 • Thứ nhất, thành phần hoàn toàn từ dược liệu quý, đạt chuẩn chất lượng 

Bài thuốc Nhất Nam Bình Vị Khang được phối vị với TỶ LỆ VÀNG theo kinh nghiệm đúc rút trăm năm của Thái Y Viện Triều Nguyễn. Khi phục dựng lại, bài thuốc được các chuyên gia YHCT trên 40 năm kinh nghiệm thực hiện kiểm tra độc tính, thử nghiệm lâm sàng tại Viện TradiMec. Do đó, bài thuốc đảm bảo không tồn dư độc tính, an toàn với người sử dụng.

CLICK NGAY: Nhất Nam Bình Vị Khang sử dụng thảo dược SẠCH, vì sức khỏe người Việt

Nhất Nam Bình Vị Khang sử dụng nguồn dược liệu sạch, không hóa chất
Nhất Nam Bình Vị Khang sử dụng nguồn dược liệu sạch, không hóa chất

Mặt khác, nguồn dược liệu sử dụng trong bài thuốc Nhất Nam Bình Vị Khang hoàn toàn tự nhiên, được Nhất Nam Y Viện phát triển theo CÔNG NGHỆ SINH HỌC, gieo trồng – thu hái tại vườn dược liệu chuyên canh tại Hưng Yên, Hà Giang, Hòa Bình, Vĩnh Phúc,… Nguồn thảo dược đảm bảo chất lượng, SẠCH 100% nói không với tác dụng phụ. Hơn nữa, các dược liệu đều đạt chuẩn kiểm nghiệm của Sở Y tế Hà Nội nên những đối tượng “nhạy cảm” như: Trẻ nhỏ, phụ nữ sau sinh, người cao tuổi… cũng an tâm khi đưa vào cơ thể.

 • Thứ hai, bài thuốc giúp khắc chế trào ngược dạ dày theo nguyên tắc 3 KHÔNG
Nhất Nam Bình Vị Khang với nguyên tắc 3 Không
Nhất Nam Bình Vị Khang với nguyên tắc 3 Không

Nhất Nam Bình Vị Khang có khả năng khắc chế trào ngược dạ dày theo nguyên tắc 3 KHÔNG đó là: KHÔNG TÁC DỤNG PHỤ – KHÔNG GÂY MỆT MỎI – KHÔNG GÂY NHỜN THUỐC.

Đây cũng là một ưu điểm rất lớn của bài thuốc Đông Y nói chung và của Nhất Nam Bình Vị Khang nói riêng so với phương pháp Tây y. Các loại thuốc Tây y chữa trào ngược dạ dày thường chỉ có tác dụng nhanh và hiệu quả trong việc giảm thiểu các triệu chứng ban đầu mà không thể chữa được tận gốc bệnh, khiến bệnh tái phát lại nhiều lần. Hơn nữa khi dùng thuốc Tây y nhiều lần trong thời gian dài sẽ gây tình trạng nhờn thuốc, mất hiệu quả.

Thêm vào đó khi chữa trào ngược dạ dày bằng phương pháp Tây y chủ yếu người bệnh sẽ được kê đơn sử dụng các loại thuốc kháng sinh, giảm đau, thuốc điều hòa dịch vị axit. Những loại thuốc này nếu dùng trong một thời gian dài sẽ gây ra không ít tác dụng phụ như: ảnh hưởng đến chức năng gan, thận, nội tiết, gây mệt mỏi, đau đầu, chóng mặt…

Nhất Nam Bình Vị Khang đã khắc phục được các nhược điểm trên của thuốc Tây y, vừa có hiệu quả dứt điểm, không gây tác dụng phụ và không gây nhờn thuốc, an toàn với mọi người bệnh.

Nhất Nam Bình Vị Khang an toàn với mọi người bệnh
Nhất Nam Bình Vị Khang an toàn với mọi người bệnh
 • Thứ ba, cá nhân hóa theo từng đối tượng, thuận tiện sử dụng

Liệu trình điều trị trào ngược dạ dày cho từng bệnh nhân sẽ được các bác sĩ đưa ra dựa trên mức độ bệnh, thể trạng, sức khỏe của bệnh nhân để đạt hiệu quả điều trị cao nhất, đảm bảo đúng người – đúng bệnh.

Theo đó, căn cứ vào tình trạng bệnh thực tế của từng người, bác sĩ sẽ kết hợp 3 bài thuốc nhỏ trong cùng một liệu trình là: Nhất Nam Bình Vị Hoàn, Cao Nhất Nam Bình Vị và Nhất Nam Giải Độc. Liệu trình này sẽ TỐI ƯU HÓA theo 3 giai đoạn cụ thể là: Điều trị triệu chứng – Điều trị căn nguyên – Nâng cao đề kháng, phòng bệnh tái phát.

Sau khi thăm khám, bắt mạch và chẩn đoán bệnh cho mỗi bệnh nhân, các bác sĩ sẽ cân nhắc về liều lượng sử dụng, thành phần thuốc từ đó kê đơn như thế nào cho phù hợp.

 • Thứ tư, bài thuốc được nghiên cứu và phát triển bởi đơn vị YHCT uy tín
Đội ngũ chuyên gia, các danh y bác sĩ hàng đầu YHCT của Nhất Nam Y Viện
Đội ngũ chuyên gia, các danh y bác sĩ hàng đầu YHCT của Nhất Nam Y Viện

Hiện nay các bài thuốc chữa trào ngược dạ dày Nhất Nam Bình Vị Khang đang được điều chế và ứng dụng, phân phối độc quyền tại Nhất Nam Y Viện – một đơn vị YHCT uy tín. Nhất Nam Y Viện cũng là đơn vị đầu tiên kết hợp thành công với Viện nghiên cứu và phát triển Y dược cổ truyền dân tộc phục dựng thành công các phương thuốc cổ của Thái Y Viện, đưa tinh hoa YHCT triều Nguyễn đến gần hơn với người bệnh.  

Nhất Nam Y Viện còn nổi tiếng và uy tín bởi sự hội tụ của một đội ngũ chuyên gia, các danh y bác sĩ hàng đầu YHCT có chuyên môn sâu rộng và kinh nghiệm dồi dào về chữa bệnh dạ dày.

Bệnh nhân đến Nhất Nam Y Viện đều hài lòng bởi quy trình làm việc nhanh chóng, hiệu quả, tận tình, chu đáo từ khâu đón tiếp bệnh nhân, hướng dẫn đăng ký đến khám chữa bệnh và kê đơn thuốc.

Bên cạnh sử dụng những bài thuốc đặc trị trào ngược dạ dày, người bệnh khi tới điều trị tại đây sẽ được các bác sĩ tư vấn chế độ ăn uống, sinh hoạt, trị liệu sao cho hiệu quả điều trị tăng lên và rút ngắn thời gian trị bệnh.

 • Thứ năm, bài thuốc bào chế tiện dụng 

Bài thuốc Nhất Nam Bình Vị Khang trào ngược dạ dày được đơn vị hỗ trợ bào chế dưới dạng viên hoàn và cao đặc, thuận tiện và dễ dàng cho người dùng sử dụng và bảo quản thuốc.

Hai dạng thức bào chế này có thể cho khả năng thẩm thấu gấp 3 – 4 lần so với các bài thuốc thang từ Đông y truyền thống.

Hiện tại bài thuốc Nhất Nam Bình Vị Khang đang được ứng dụng và phân phối độc quyền tại Nhất Nam Y Viện. Nếu độc giả nào muốn tìm hiểu thêm về bài thuốc Nhất Nam Bình Vị Khang xóa bỏ trào ngược dạ dày dứt điểm hoặc mong muốn được thăm khám, điều trị bệnh trực tiếp tại Nhất Nam Y Viện, có thể liên hệ chuyên gia tư vấn ngay:

NHẤT NAM Y VIỆN

 • Địa chỉ: Biệt thự 16, Ngõ 168 Nguyễn Khánh Toàn, Cầu Giấy, Hà Nội
 • Hotline: (024) 8585 11020928 42 1102
 • Website: www.nhatnamyvien.com
 • Facebook: Nhất Nam Y Viện

Đăng ký tư vấn với chuyên gia