Top 10 Bác Sĩ Chữa Liệt Dương Chuyên Môn Giỏi Tại Hà Nội Và Sài Gòn

Ngày cập nhật: 15/04/2024 Biên tập viên: Ngô Tú
4.8/5 - (5 bình chọn)

Xuất tinh sớm, yếu sinh lý, liệt dương… là những bệnh khá phổ biến ở nam giới hiện nay. Việc tìm được bác sĩ giỏi sẽ giúp tỷ lệ khỏi bệnh của bệnh nhân lên tới 80%. Bài viết này giới thiệu tới các quý ông 10 bác sĩ chữa liệt dương và các bệnh sinh lý nam giỏi chuyên môn tại 2 thành phố lớn là Hà Nội và Sài Gòn.

Bác sĩ chữa liệt dương uy tín được nhiều quý ông quan tâm tìm kiếm
Bác sĩ chữa liệt dương uy tín được nhiều quý ông quan tâm tìm kiếm

Top 5 bác sĩ chữa liệt dương uy tín tại Hà Nội

Trình độ chuyên môn của bác sĩ quyết định rất lớn tới tỷ lệ khỏi bệnh của bệnh nhân khi tới khám chữa bệnh tại các cơ sở y tế. Do đó, các quý ông trước khi đi khám chữa các vấn đề liên quan tới sinh lý, nên tìm hiểu trước về các phòng khám, bệnh viện cũng như lựa chọn những bác sĩ có kinh nghiệm và trình độ chuyên môn cao. Dưới đây là 5 bác sĩ chữa liệt dương giỏi tại Hà Nội.

1. Bác sĩ Trịnh Hoàng Giang

ThS. BS Trịnh Hoàng Giang hiện đang giữ chức vụ Phó Giám đốc Trung tâm Nam học của bệnh viện Việt Đức, có địa chỉ 16 – 18 Phủ Doãn, Quận Hoàn Kiếm, TP. Hà Nội. Ông là một trong những bác sĩ uy tín chuyên khoa trong lĩnh vực điều trị nội khoa, tiểu phẫu, phẫu thuật ung thư nam học, đặc biệt là bệnh nam khoa như xuất tinh sớm, yếu sinh lý, bệnh liệt dương… tại Hà Nội. Với bề dày kinh nghiệm hơn 20 năm, bác sĩ Trịnh Hoàng Giang đã khám chữa thành công cho hàng ngàn bệnh nhân trên cả nước.

Bác sĩ Trịnh Hoàng Giang
Bác sĩ Trịnh Hoàng Giang

Không chỉ trực tiếp thăm khám cho bệnh nhân, hiện bác sĩ Trịnh Hoàng Giang còn là cố vấn chuyên môn cho chuyên mục sức khỏe của các kênh truyền hình VTV2, VOV hay Báo Sức khoẻ & Đời sống. Bệnh nhân muốn được bác sĩ Trịnh Hoàng Giang thăm khám có thể tới Khoa khám theo yêu cầu – Bệnh viện Việt Đức.

2. Thầy thuốc Đông Y Đỗ Minh Tuấn

Dùng thuốc Đông y để chữa bệnh sinh lý là phương pháp được nhiều người lựa chọn bởi sự an toàn khi sử dụng lâu dài. Lương y Đỗ Minh Tuấn là một trong những thầy thuốc Đông y chữa liệt dương giỏi tại Hà Nội. Hiện tại ông đang giữ cương vị giám đốc chuyên môn của nhà thuốc gia truyền Đỗ Minh Đường. Lương y Đỗ Minh Tuấn tốt nghiệp loại ưu trường Học Viện Y học Cổ truyền Việt Nam và đã có nhiều năm nghiên cứu cùng với bề dày kinh nghiệm trong việc điều trị các bệnh lý nam khoa, trong đó có liệt dương tạm thời, xuất tinh sớm, liệt dương hoàn toàn

Thầy thuốc Đông Y Đỗ Minh Tuấn
Thầy thuốc Đông Y Đỗ Minh Tuấn

Lương y Đỗ Minh Tuấn từng công tác tại Bệnh viện 103, Trung tâm Nghiên cứu và ứng dụng thuốc dân tộc và làm cố vấn chuyên môn cho Tập đoàn Y dược Việt Nam Vietmec. Hiện nay, lương y Đỗ Minh Tuấn là người nắm giữ, kế thừa và phát triển bài thuốc chữa liệt dương gia truyền của dòng họ Đỗ Minh. Bài thuốc này đã được ra đời từ hơn 100 năm trước, giúp hàng ngàn quý ông thoát khỏi các bệnh nam khoa, hiếm muộn.

3. Phó Giáo sư – Tiến sĩ Nguyễn Quang ở bệnh viện Việt Đức

PGS.TS.BS Nguyễn Quang hiện đang công tác tại Trung tâm Nam học – bệnh viện Việt Đức. Ông đồng thời là Phó chủ tịch Hội Y học giới tính Việt Nam điều trị sinh lý những nam giới từ 16 tuổi trở lên. Bác sĩ chữa liệt dương Nguyễn Quang đã có kinh nghiệm hơn 20 năm trong nghề, chuyên điều trị các bệnh nội khoa và các bệnh liên quan đến sinh lý nam như bệnh liệt dương, yếu sinh lý, xuất tinh sớm, mãn dục sớm hay tổn thương ở bộ phận sinh dục…

Phó Giáo sư - Tiến sĩ Nguyễn Quang ở bệnh viện Việt Đức
Phó Giáo sư – Tiến sĩ Nguyễn Quang ở bệnh viện Việt Đức

Không chỉ là bác sĩ chữa liệt dương giới, ông hiện còn là hội viên của Hội sức khỏe Sinh sản và Phôi học Châu Âu, cùng Hội Tiết niệu Thận học Việt Nam. Ngoài ra, bác sĩ Nguyễn Quang còn là tác giả, chủ biên của nhiều đề tài nghiên cứu nam học cấp Bộ, cấp Nhà nước và cho ra đời 6 bộ sách y học lưu truyền nội bộ.

Bên cạnh trực tiếp tham gia khám chữa bệnh thì PGS. TS. BS Nguyễn Quang còn nhận lời  làm cố vấn chuyên môn cho nhiều tờ báo, tạp chí về chủ đề sức khỏe nam giới như VOV, VnExpress, Sức khoẻ & Đời sống…

Để được PGS. TS. BS Nguyễn Quang thăm khám, bệnh nhân đến địa chỉ Bệnh viện Việt Đức tại Phủ Doãn, Hoàn Kiếm đăng ký khám bệnh.

4. Bác sĩ – Trưởng khoa Nguyễn Bá Hưng

Bác sĩ Nguyễn Bá Hưng hiện đang là Trưởng khoa Nam học – Bệnh viện Nam học và Hiếm muộn Hà Nội. Với hơn 15 năm kinh nghiệm điều trị các triệu chứng về sinh lý nam như rối loạn cương dương, liệt dương, vô sinh hiếm muộn…, bác sĩ đã giúp rất nhiều bệnh nhân nam lấy lại được phong độ của mình. Tuy đã có nhiều năm trong nghề nhưng bác sĩ Hưng vẫn không ngừng nghiên cứu, học tập cả trong và ngoài nước nhằm nâng cao kiến thức chuyên môn của mình.

Bác sĩ chữa liệt dương Nguyễn Bá Hưng từng đi du học tại Anh Quốc và Thái Lan. Đồng thời ông còn tham gia vào Hội Nam khoa Hoa Kỳ, Hội Y học tình dục Quốc tế và Châu Á.

Bác sĩ - Trưởng khoa Nguyễn Bá Hưng
Bác sĩ – Trưởng khoa Nguyễn Bá Hưng

Nhờ vào uy tín và trình độ chuyên môn cao, bác sĩ Nguyễn Bá Hưng hiện đang là cố vấn chuyên môn cho nhiều tờ báo uy tín như VnExpress, Báo Thanh niên, Báo Vietnamnet… Ngoài ra, ông còn nghiên cứu và viết nhiều tài liệu y học được lưu truyền nội bộ.

Bệnh nhân có thể tới Bệnh viện Nam học và Hiếm muộn và thứ 2,3,5 và 7 để được bác sĩ Hưng khám và điều trị.

5. Bác sĩ nam khoa CKII Nguyễn Khắc Lợi

Bác sĩ CKII Nguyễn Khắc Lợi là một trong những bác sĩ chữa liệt dương và các bệnh nam khoa nói chung nổi tiếng tại khu vực miền Bắc. Với hơn 40 năm trong ngành, bác sĩ đã khám và điều trị khỏi các bệnh liên quan tới sinh lý cho hàng ngàn bệnh nhân. Ông từng giữ chức vụ Phó Trưởng khoa Ngoại – Bệnh viện E Đa Khoa Trung ương.

Bác sĩ Nguyễn Khắc Lợi đã hoàn thành khóa đào tạo chuyên ngành Nam học tại Séc và Bỉ. Không chỉ thăm khám và điều trị trực tiếp cho bệnh nhân, ông còn là cố vấn chuyên môn cho các trang báo và đài VTV, VOV và là đồng tác giả của cuốn sách như Nam học, Tình dục và Hiếm muộn – Từng được xuất bản bởi NXB Y học Hà Nội năm 2018.

Hiện tại bác sĩ vừa là Uỷ viên Ban Chấp hành Hội Y học giới tính Việt Nam, vừa đảm nhiệm vị trí Giám đốc Bệnh viện Nam học và Hiếm muộn Hà Nội. Bệnh nhân tới trực tiếp Bệnh viện Nam học và Hiếm muộn Hà Nội – 43 Tam Trinh, Q.Hoàng Mai, Hà Nội để được bác sĩ Lợi khám và tư vấn điều trị.

Top 5 bác sĩ chữa liệt dương giỏi tại Sài Gòn

Ngoài Hà Nội thì các địa chỉ và bác sĩ chữa liệt dương giỏi chuyên môn tại khu vực Sài Gòn cũng được nhiều quý ông quan tâm. Bởi đây là thành phố lớn nhất Việt Nam, tập trung rất đông dân cư. Do vậy mà nhu cầu khám chữa bệnh cũng rất cao. 5 vị bác sĩ sau đây được đánh giá là có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực nam khoa tại Thành phố Hồ Chí Minh.

1. Bác sĩ chữa liệt dương Lê Anh Tuấn

Bác sĩ Lê Tuấn Anh hiện đang là bác sĩ chuyên khoa tại khoa Nam Khoa – Niệu Khoa thuộc Bệnh viện FV.  Ngoài ra, bác sĩ cũng là là thành viên Hiệp hội Y học Giới tính Thế giới. Với kinh nghiệm gần 20 năm trong lĩnh vực nam khoa, bác sĩ Tuấn được đánh giá một trong những bác sĩ chữa liệt dương uy tín, tận tâm hàng đầu tại khu vực miền Nam.

Bác sĩ chữa liệt dương Lê Anh Tuấn
Bác sĩ chữa liệt dương Lê Anh Tuấn

Bác sĩ Lê Anh Tuấn có nhiều kiến thức trong việc khám và áp dụng cách chữa liệt dương đơn giản, bệnh xuất tinh sớm như dùng thuốc hay những kỹ thuật cao hơn là phẫu thuật chữa trị các bệnh liên quan tới sức khoẻ sinh lý nam giới.

Bệnh nhân tới địa chỉ 23 Nguyễn Văn Đậu, Q.Phú Nhuận để được thăm khám bởi bác sĩ Tuấn. Ngoài công tác tại bệnh viện FV, bác sĩ Tuấn còn là thành viên của Hội Niệu khoa Châu Âu.

2. Bác sĩ chuyên khoa nam Bùi Thanh Tùng

Bác sĩ Bùi Thanh Tùng hiện đang trực tiếp khám và điều trị các bệnh nam khoa tại khoa Nam học của Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc cơ sở phía nam. Trước khi làm việc tại đây, bác sĩ Tùng từng công tác tại bệnh viện Quân y 121 Cần Thơ. Do đó, với nhiều năm làm việc, bác sĩ Bùi Thanh Tùng đã tích lũy được nhiều kinh nghiệm và có chuyên môn trong việc điều trị các bệnh lý như mãn dục nam, bệnh liệt dương, yếu sinh lý, rối loạn cương dương, xuất tinh sớm hay vô sinh.

Ngoài ra ông còn tham gia nghiên cứu và là đồng tác giả của nhiều tài liệu, đầu sách chuyên ngành về Nam khoa được lưu hành nội bộ.

Bệnh nhân tới địa chỉ 145 Hoa Lan, Phường 2, Q. Phú Nhuận, TP Hồ Chí Minh trong giờ hành chính để được khám và tư vấn bởi bác sĩ Tùng.

3. Thầy thuốc Nguyễn Tùng Lâm chữa liệt dương bằng Đông y

Lương y Nguyễn Tùng Lâm hiện đang phụ trách vị trí Phó Giám Đốc tại nhà thuốc Đỗ Minh Đường, cơ sở Sài Gòn. Ông tốt nghiệp loại ưu trường Đại học y dược Hồ Chí Minh và tham gia khám chữa liệt dương bằng phương pháp Đông y, giúp mang lại sức khỏe sinh lý viên mãn cho rất nhiều quý ông. Không chỉ khám và điều trị các bệnh nam khoa cho bệnh nhân, bác sĩ Lâm hiện còn là cố vấn chuyên môn cho Tập đoàn Y dược Việt Nam. Thông qua việc khám chữa bệnh, lương y Nguyễn Tùng Lâm thường xuyên nghiên cứu thêm các vị thuốc, bài thuốc giúp bệnh nhân khỏi bệnh một cách nhanh nhất.

Thầy thuốc Nguyễn Tùng Lâm chữa liệt dương bằng Đông y
Thầy thuốc Nguyễn Tùng Lâm chữa liệt dương bằng Đông y

Bệnh nhân tới khám tại đây đa số đều cho kết quả điều trị tích cực và đánh giá rất cao về sự tận tâm cũng như trình độ chuyên môn của thầy thuốc Nguyễn Tùng Lâm. Bệnh nhân muốn được lương y Lâm thăm khám, vui lòng tới địa chỉ 100 Nguyễn Văn Phương, P. 25, Q. Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh

4. Bác sĩ chữa liệt dương bệnh viện Từ Dũ Huỳnh Văn Tiên

Tham gia khám chữa bệnh từ năm 1996, đến nay bác sĩ Huỳnh Văn Tiên đã có gần 30 năm kinh nghiệm làm việc. Do đó, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về trình độ chuyên môn của bác sĩ Tiên. Ông đã khám và giúp hàng nghìn nam giới, khắc phục triệt để các triệu chứng liệt dương, cải thiện sinh lý phái mạnh. Bên cạnh công tác khám chữa bệnh tại bệnh viện, bác sĩ còn tham gia nghiên cứu nhiều đề tài liên quan tới bệnh nam khoa cấp Nhà nước và là tác giả nhiều bài báo được đăng tải trên các tạp chí y khoa trong và ngoài nước.

Bệnh nhân nam đang mắc phải vấn đề về sinh lý tại miền Nam có thể đến trực tiếp bệnh viện Từ Dũ, địa chỉ 141 Trần Bình Trọng – Phường 2 – Quận 5 – TP. Hồ Chí Minh để được bác sĩ Tiên thăm khám.

5. Bác sĩ Mai Bá Tiến Dũng

Bác sĩ Mai Bá Tiến Dũng hiện đang công tác tại Bệnh viện Bình Dân và giữ cương vị Trưởng khoa Nam học. Ông là bác sĩ chữa liệt dương, xuất tinh sớm, rối loạn cương dương có tiếng tại TP. Hồ Chí Minh. Với kinh nghiệm nhiều năm làm việc, bác sĩ Dũng đã điều trị thành công nhiều ca bệnh liên quan tới các vấn đề sinh lý nam, vô sinh, hiếm muộn…

Bác sĩ Mai Bá Tiến Dũng
Bác sĩ Mai Bá Tiến Dũng

Ngoài làm việc tại bệnh viện Bình Dân, hiện bác sĩ Dũng đã mở phòng khám riêng tại địa 39/3 Cư Xá Đô Thành, Phường 4, Q.3, TP. Hồ Chí Minh để thuận tiện cho bệnh nhân muốn khám bệnh ngoài giờ hành chính.

Trên đây là thông tin chung về 10 vị bác sĩ chữa liệt dương uy tín tại hai thành phố lớn là Hà Nội và Sài Gòn. Bệnh nhân nam mắc các bệnh sinh lý ở Miền Bắc và Miền Nam có thể tham khảo, từ đó lựa chọn địa chỉ, cũng như bác sĩ điều trị thích hợp với bản thân mình để có kết quả tốt nhất. 

Đăng ký tư vấn với chuyên gia